Cổng nhôm đúc Yên Bái đẹp – sang chỉ có tại Trường Tâm

Cổng nhôm đúc Yên Bái mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tại địa bàn tỉnh, các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ với hệ thống máy móc thô sơ không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tính thẩm mỹ. Để có được địa chỉ tốt nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cổng nhôm đúc Yên Bái đẹp – sang chỉ có tại Trường Tâm

– Hiện nay ở trên thị trường, có rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm nhôm đúc nguyên khối. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được vấn đề chất lượng và giá thành sản phẩm. Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm đã có gần mười năm hoạt động trong lĩnh vực. Là đơn vị sản xuất và thi công uy tín hàng đầu hiện nay.

– Năm 2016, Trường Tâm đã ứng dụng công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Trường Tâm là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc sở hữu công nghệ này. Với đội ngũ thợ lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, Trường Tâm tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm cổng nhôm đúc Yên Bái chất lương tốt nhất:

+ Độ bền sử dụng cao

+ Hoàn hảo về tính thẩm mỹ

+ Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Chất lượng cổng nhôm đúc luôn được Trường Tâm đặt lên hàng đầu
Chất lượng cổng nhôm đúc luôn được Trường Tâm đặt lên hàng đầu

– Khách hàng khi mua cổng nhôm đúc tại công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm, khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Giá cổng nhôm đúc dao động trong khoảng 8 triệu đến 11 triệu/m2. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Miễn phí chi phí tư vấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và sở thích của mình.

+ Miễn phí thiết kế 3D. Sau khi khảo sát – đo đạc kích thước thực tế, KTS Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D để có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm mình đã lựa chọn.

+ Khách hàng có thể về xưởng sản xuất của chúng tôi và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

+ Khách hàng Yên Bái sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

+ Bộ cổng được chúng tôi bảo hành trong thời gian 2 năm.

Đến với công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Đến với công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cổng nhôm đúc Điện Biên – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666