Hoàn thiện công trình cổng nhôm đúc trống đồng sang trọng

Cổng nhôm đúc trống đồng – 1 sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2019 -2020 này. Nó không chỉ giúp ngôi nhà được bảo vệ 1 cách an toàn hơn mà còn giúp không gian trở nên sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều. Hơn nữa, đây còn là mẫu cổng có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Hoàn thiện công trình cổng nhôm đúc trống đồng sang trọng

– Đầu tiên, bộ cổng được sử dụng công nghệ đúc hút chân không. Đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo được nét tinh xảo với bề mặt vô cùng láng mịn. Do được đúc nguyên khối nên sản phẩm sẽ không xuất hiện vết hàn nối.

Công trình cổng và hàng rào nhôm đúc do Trường Tâm sản xuất và thi công.
Công trình cổng và hàng rào nhôm đúc do Trường Tâm sản xuất và thi công.

– Trống đồng cách điệu được đặt ở trung tâm bộ cổng giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Xung quanh là những họa tiết độc đáo và chúng có sự kết hợp hài hòa với nhau đen đến 1 tổng thể vô cùng cuốn hút. Chắc chắn,nó sẽ trở thành 1 mặt tiền ” đắt giá” cho ngôi nhà. Tìm hiểu: giá cổng nhôm đúc hợp kim

– Kết hợp với bộ cổng đó chính là hàng rào hoa mai. Họa tiết này có sự đồng bộ với bộ cổng. Thiết kế hài hòa về màu sắc và họa tiết sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Sau khi bàn giao bộ cổng, khách hàng đã vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm.
Sau khi bàn giao bộ cổng, khách hàng đã vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

– Khi mua cổng nhôm đúc tại Trường Tâm, quý khách hàng sẽ được sở hữu 1 bộ cổng chất lượng, cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn:

+ Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

+ Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế 3D để khách hàng có được cái nhìn tổng thể về sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

+ Giá cổng cạnh tranh nhất ở trên thị trường hiện nay.

+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

+ Bảo hành bộ cổng trong thời gian 3 năm.

Tham khảo thêm: Công trình nhôm đúc ấn tượng và đẳng cấp cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0916.107.888