Công trình cổng nhôm đúc trống đồng

Cổng nhôm đúc trống đồng hiện đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bạn muốn sở hữu 1 bộ cổng đơn giản,  sang trọng? Cùng tham khảo ngay công trình cổng nhôm đúc trống đồng do Phú Gia Hưng trực tiếp sản xuất và thi công.

Công trình cổng nhôm đúc trống đồng 

– Trống đồng là 1 hình ảnh quen thuộc đối người Việt Nam. Một vẻ đẹp ấn tượng và vô cùng sang trọng, thể hiện cuộc sống sinh hoạt của nền văn mình lúa nước với mong muốn 1 cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Chính vì vẻ đẹp này, Phú Gia Hưng đã đưa hình ảnh này vào trong bộ cổng của mình.

– Do sân vườn của gia đình có diện tích khá chật hẹp, nên Trường Tâm đã lựa chọn thiết kế công thông thoáng để tránh cảm giác bí bách. Hơn nữa, nó sẽ giúp các luồng khí tốt di chuyển 1 cách thuận lợi vào trong nhà, đem may mắn đến với các thành viên trong gia đình.

– Công trình cổng nhôm đúc sau khi Trường Tâm bàn giao được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của Trường Tâm.

– Khi đến với nhôm đúc Trường Tâm, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Quý khách hàng nhận được sự tư vấn tận tâm nhất đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

+ Giúp quý khách hàng lên thiết kế 3D để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

+ Giá cổng nhôm đúc là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng mà không phải qua trung gian. Tham khảo: báo giá cổng nhôm đúc hợp kim

+ Khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

+ Bảo hành cổng nhôm đúc với thời gian là 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666