Công trình cổng nhôm đúc sang trọng và đẳng cấp

Cổng nhôm đúc phù điêu là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình nhờ vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà nó đem đến cho gia đình. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo công trình cổng nhôm đúc phù điêu cực kỳ sang trọng và đẳng cấp do Phú Gia Hưng thi công nhé.

Công trình cổng nhôm đúc sang trọng và đẳng cấp

– Công trình cổng nhôm đúc này được Phú Gia Hưng lấy ý tưởng từ bộ cổng trong cung điện BuckingHam. Họa tiết phù điêu không chỉ giúp không gian trở nên sống động hơn mà nó còn góp phần giúp mặt tiền của gia đình trở nên sang trọng hơn.

– Màu sắc chủ đạo của bộ cổng chính là vàng và đen – gam màu kinh điển của phong cách cổ điển. Với gam màu này, bộ cổng của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với gam màu này, bạn sẽ không bao giờ phải lo bộ cổng trở nên lỗi mốt.

Tham khảo thêm: Hoàn thiện công trình cổng nhôm đúc trống đồng sang trọng

– Bộ cổng được Phú Gia Hưng sản xuất với công nghệ đúc hút chân không hiện đại bậc nhất hiện nay. Nó đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. với bề mặt láng mịn, các họa tiết được chạm khắc tinh xảo.

– Sau khi sản phẩm được bàn giao đến khách hàng, khách hàng đã vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Phú Gia Hưng đã được đánh giá rất cao về tác phong làm việc.

Bạn muốn mua cổng nhôm đúc mà chưa biết giá của sản phẩm là bao nhiêu? Tham khảo ngay: giá cổng nhôm đúc hợp kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666