Giá cổng nhôm đúc Nam Định là bao nhiêu?

Theo quan niệm của người Á Đông, cổng nhôm đúc đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Cổng không chỉ thực hiện chức năng bảo vệ ngôi nhà mà nó còn góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, có ảnh hưởng về yếu tố phong thủy. Chính vì thế, việc lựa chọn bộ cổng đẹp đóng 1 vài trò quan trọng. Hiện nay, có nhiều chất liệu để làm cổng: sắt, gỗ, hợp kim, thép,… Tuy nhiên, cổng nhôm đúc là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn muốn tìm hiểu về giá cổng nhôm đúc Nam Định? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá cổng nhôm đúc Nam Định là bao nhiêu?

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhôm đúc Nam Định

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thành của bộ cổng nhôm đúc. Chính vì thế, bạn có thể thấy rằng, giá thành giữa các đơn vị cung cấp có sự chênh lệch lớn về giá hành. Một trong yếu tố đó là:

– Công nghệ sản xuất: công nghệ sản xuất chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của bộ cổng nhôm đúc. Công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Cổng nhôm đúc được đúc bằng công nghệ đúc hút đạt đến sự hoàn hảo về chất lượng. Giá thành của bộ cổng nhôm đúc chân không thường cao hơn so với sản phẩm cổng nhôm đúc được đúc bằng phương pháp thông thường từ 2 – 3 triệu đồng/m2.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cổng nhôm đúc
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cổng nhôm đúc

– Vật liệu sản xuất: vật liệu dùng để sản xuất cổng nhôm đúc là hợp kim nhôm. Hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn phải có hàm lượng nhôm nguyên chất trên 85%. Nhiều đơn vị hiện nay đã sử dụng nguồn nguyên liệu kém chất lượng với hàm lượng nhôm thấp để hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp.

– Quy trình sơn cổng nhôm đúc: Để đảm bảo được độ bền sử dụng, chịu được sự tác động của thời tiết, cổng nhôm đúc phải được sơn 5 lớp ( lớp lót, lớp màu, lớp keo bảo vệ, giả màu,lớp keo bảo vệ). Tuy nhiên, nhiều đơn vị chỉ sơn 3 – 4 lớp để có thể hạ giá thành sản phẩm.

>>> Có thể bạn đang cần tìm kiếm: Địa chỉ thi công cổng nhôm đúc Nam Định UY TÍN

2. Giá cổng nhôm đúc Nam Định là bao nhiêu?

Sự ” đa dạng” về giá khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Để tránh được việc mua hàng với giá thành ” cắt cổ”, Trường Tâm xin chia sẻ đến khách hàng về giá cổng nhôm đúc do chúng tôi cung cấp. Cổng nhôm đúc tại Trường Tâm có giá dao động trong khoảng 8 – 11 triệu đồng/m2.

Với giá cổng nhôm đúc này, khách hàng sẽ nhận được những gì?

– Khách hàng sẽ sở hữu bộ cổng nhôm đúc đẹp, phù hợp với sở thích và kiến trúc của ngôi nhà.

– Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí khảo sát – đo đạc.

– Sau khi đã có kích thước thực tế, Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

– Trường Tâm cam kết về chất lượng của sản phẩm. Cổng nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, hoàn hảo về độ bền và tính thẩm mỹ.

– Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, dưới sự giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng quy trình.

– Khách hàng được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Cổng nhôm đúc Nam Định được Trường Tâm bảo hành trong thời gian là 2 năm.

Liên hệ với Trường Tâm để nhận báo giá chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666