Cổng nhôm đúc Điện Biên – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Bạn muốn sở hữu 1 bộ cổng nhôm đúc Điện Biên đẹp, đảm bảo được vấn đề chất lượng? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ sản xuất và thi công trực tiếp? Bài viết dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

Cổng nhôm đúc Điện Biên – địa chỉ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

1. Mua cổng nhôm đúc Điện Biên ở đâu?

– Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm là đơn vị sản xuất nhôm đúc bằng công nghệ đúc hút chân không hàng đầu trên thị trường hiện nay trên thị trường miền Bắc. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gần 10 năm với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao, Trường Tâm cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

– Hệ thống nhà xưởng của Trường Tâm được đặt tại Khu công nghiệp Hải Thanh – Hải Hậu – Nam Định. Khi mua cổng nhôm đúc tại Trường Tâm, khách hàng sẽ sở hữu bộ cổng nhôm đúc đẹp, chất lượng với giá tại xưởng mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Đến với công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm để được sở hữu bộ cổng nhôm đúc Điện Biên chất lượng tốt nhất
Đến với công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm để được sở hữu bộ cổng nhôm đúc Điện Biên chất lượng tốt nhất

– Khi đến với công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

+ KH sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các mẫu thiết kế để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

+ KH được miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế 3D. Khách hàng sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

+ KH được kiểm tra chất lượng sản phẩm.

+ KH được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

+ Bảo hành cổng nhôm đúc trong thời gian là 2 năm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Hòa Bình số 1 hiện nay

2. Một số lưu ý khi mua cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc là sản phẩm có tính nghệ thuật, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Khi mua sản phẩm này, bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề gì?

2.1. Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn cổng nhôm đúc. Một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được vấn đề về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhôm đúc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

2.2. Quy mô cơ sở sản xuất

Trường Tâm có hệ thống nhà xưởng rộng ( >1000m2) được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhằm đáp ứng về chất lượng, tiến độ bàn giao sản phẩm. Trường Tâm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2.3. Công nghệ sản xuất

Hiện nay, công nghệ dùng để sản xuất cổng nhôm đúc gồm có công nghệ đúc hút chân không và phương pháp đúc cát khô. Công nghệ đúc hút chân không là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm đúc chân không có thể khắc phục được nhược điểm của phương pháp đúc cát thông thường: bề mặt láng mịn, họa tiết tinh xảo, không có vết hàn nối,… Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn nhưng so với giá trị mà nó đem lại thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Một số lưu ý khi mua cổng nhôm đúc
Một số lưu ý khi mua cổng nhôm đúc

2.4. Giá sản phẩm

Giá thành là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua cổng nhôm đúc. Trên thị trường hiện nay, cổng nhôm đúc có nhiều mức giá khác nhau. Cùng 1 mẫu cổng giữa 2 đơn vị cung cấp có thể chênh lệch 2 – 3 triệu đồng/m2. Ngoài ra, giá cổng còn phụ thuộc vào thiết kế, cổng nhôm đúc có thiết kế càng phức tạp thì giá thành càng cao.

>>> Bạn đang cần tìm kiếm mẫu thiết kế cổng nhôm đúc đẹp cho gia đình? Bạn chưa tìm được thiết kế ưng ý? Tham khảo ngay: cổng nhôm đúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666