Công trình cổng nhôm đúc kín

Bộ cổng đóng 1 vai trò đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà. Nó đóng vai trò bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà, đồng thời tôn lên vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho mặt tiền. Bạn muốn sở hữu 1 bộ cổng đẹp – sang – an toàn cho ngôi nhà của mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay công trình cổng nhôm đúc kín do Phú Gia Hưng thiết kế và thi công nhé!

Công trình cổng nhôm đúc kín – công nghệ đúc hút chân không

– Với mong muốn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, chủ nhà muốn sở hữu 1 bộ cổng kín hoàn toàn. Tuy nhiên, với dạng thiết kế này, bộ cổng sẽ gây ra cảm giác bí bách, khó chịu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công các sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc, Phú Gia Hưng đã thiết kế mẫu cổng này. Sự hài hòa về họa tiết giúp bộ cổng trở nên mềm mại hơn, không gây cho người nhìn cảm giác khó chịu.

– Bộ cổng được Phú Gia Hưng sử dụng công nghệ đúc hút chân không nên các họa tiết được chạm khắc 1 cách tinh xảo, bề mặt vô cùng láng mịn, không xảy ra hiện rỗ khí. Sản phẩm đạt giá trị hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Khi bàn giao bộ cổng cho gia chủ, gia chủ vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao về sản phẩm của chúng tôi.

– Quá trình thi công và lắp đặt được Phú Gia Hưng giám sát 1 cách khắt khe để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mà mình đem đến cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Công trình cổng nhôm đúc trống đồng thoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666