Báo giá

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC TẠI CÔNG TY TNHH ASUZAC MIỀN BẮC

Công ty TNHH Asuzac miền Bắc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhôm đúc. Chúng tôi chính là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc sở hữu công nghệ đúc hút chân không. Cùng với sự phối hợp của đội ngũ nhân viên lành nghề, Asuzac miền Bắc cam kết đem ra thị trường sản phẩm nhôm đúc chất lượng nhất.

Không chỉ có thế, khi mua các sản phẩm nhôm đúc tại Asuzac miền Bắc, khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng. Bạn sẽ không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cụ thể:

Lưu ý:

+ Báo giá sản phẩm nhôm đúc trên phụ thuộc vào mẫu mã khách hàng lựa chọn.

+ Tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không. Cam kết về chất lượng.

Với giá thành trên, khách hàng sẽ nhận được những gì?

– Quý khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ – tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được lựa chọn về mẫu thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

– Khách hàng Sẽ được Asuzac miền Bắc lên thiết kế 3D để khách hàng có được 1 cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí này.

– Cam kết về chất lượng sử dụng tốt nhất. Khách hàng có thể về cơ sở sản xuất của Trường Tâm để tự kiểm tra chất lượng của sản phẩm nhôm đúc.

– Trường Tâm sẽ hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất trong khâu vận chuyển và lắp đặt. Quá trình thi công – lắp đặt được giám sát 1 cách khắt khe để đảm bảo chất lượng đem tới người tiêu dùng.

– Bảo hành sản phẩm trong thời gian 10 năm đối với phần nhôm và 3 năm với phụ kiện đi kèm.