Báo giá

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC TẠI CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ TM PHÚ GIA HƯNG

Công ty CP sản xuất và đầu tư TM Phú Gia Hưng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhôm đúc. Chúng tôi chính là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc sở hữu công nghệ đúc hút chân không. Cùng với sự phối hợp của đội ngũ nhân viên lành nghề, Phú Gia Hưng cam kết đem ra thị trường sản phẩm nhôm đúc chất lượng nhất.

Không chỉ có thế, khi mua các sản phẩm nhôm đúc tại Phú Gia Hưng, khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng. Bạn sẽ không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cụ thể:

 

Với giá thành trên, khách hàng sẽ nhận được những gì?

– Quý khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ – tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được lựa chọn về mẫu thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

– Khách hàng Sẽ được Phú Gia Hưng lên thiết kế 3D để khách hàng có được 1 cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí này.

– Cam kết về chất lượng sử dụng tốt nhất. Khách hàng có thể về cơ sở sản xuất của Phú Gia Hưng để tự kiểm tra chất lượng của sản phẩm nhôm đúc.

– Phú Gia Hưng sẽ hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất trong khâu vận chuyển và lắp đặt. Quá trình thi công – lắp đặt được giám sát 1 cách khắt khe để đảm bảo chất lượng đem tới người tiêu dùng.

– Bảo hành sản phẩm trong thời gian 10 năm đối với phần nhôm và 3 năm với phụ kiện đi kèm.