Mua cổng nhôm đúc Hải Phòng cần lưu ý những gì?

Trong kiến trúc và xây dựng, cổng là phần quan trọng của công trình. Cổng không chỉ là mặt tiền của ngôi nhà, nó còn giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu được sử dụng để làm cổng: inox, sắt gỗ,… Tuy nhiên, đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là cổng nhôm đúc. Vậy khi mua cổng nhôm đúc Hải Phòng bạn cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Mua cổng nhôm đúc Hải Phòng cần lưu ý những gì?

1. Cổng nhôm đúc là sản phẩm có nhiều ưu điểm

Cổng nhôm đúc là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình, nó sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật sau đây:

– Độ bền sử dụng cao: cổng được tinh chế từ hợp kim nhôm đúc ( >85% Al), bộ cổng có thể chịu được sự những tác động của thời tiết, không bị han gỉ oxi hóa. Có khả năng chịu được sự tác động của ngoại lực.

– Sở hữu vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp với các họa tiết tinh xảo. Cổng nhôm đúc còn được sơn giả cổ sao cho thích hợp với phong cách kiến trúc cổ điển.

– Ngoài ra, cổng nhôm đúc còn được chú ý nhờ yếu tố an toàn. Bộ cổng được sản xuất nguyên khối, có thể đảm bảo cho ngôi nhà của bạn 1 cách an toàn tuyệt đối.

Lưu ý khi mua cổng nhôm đúc Hải Phòng
Lưu ý khi mua cổng nhôm đúc Hải Phòng

>>> Có thể bạn đang quan tâm:Cổng nhôm đúc Hải Phòng bao tiền?

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cổng nhôm đúc

– Khi mua cổng nhôm đúc Hải Phòng bạn cần phải chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, cổng nhôm đúc có nhiều loại khác nhau. Cổng nhôm đúc hiện nay được đúc bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp đúc phù hợp nhất.

– Cổng nhôm đúc được sử dụng công nghệ đúc hút chân không là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thể khắc phục được nhược điểm của phương pháp đúc khuôn cát thông thường: bề mặt láng mịn, không bị thiếu hụt chi tiết, hoa văn tinh xảo hơn.

– Ngoài ra, các yếu tố như vật liệu sản xuất, quy trình sản xuất, tay nghề của đội ngũ thợ cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề chất lượng của bộ cổng nhôm đúc.

Lưu ý khi mua cổng nhôm đúc
Lưu ý khi mua cổng nhôm đúc

3. Giá cổng nhôm đúc Hải Phòng là bao nhiêu?

Cổng nhôm đúc là sản phẩm có sự đa dạng về giá thành. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có 1 báo giá khác nhau. Giá của bộ cổng nhôm đúc không chỉ phụ thuộc vào mẫu mã mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau:

– Công nghệ sản xuất: như chúng tôi đã nói ở trên, cổng nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, chúng sẽ có giá thành cao hơn so với cổng nhôm đúc được đúc bằng phương pháp khuôn cát thường từ 2 đến 3 triệu/m2.

– Vật liệu dùng để sản xuất: cổng nhôm đúc được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Một bộ cổng đạt chất lượng tốt phải có hàm lượng nhôm nguyên chất trên 85%. Tuy nhiên, một số đơn vị đã trộn lẫn nhiều tạp chất để hạ giá thành sản phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm đang cung cấp sản phẩm cổng nhôm đúc với giá 8 triệu /m2 đến 11 triệu /m2 với sản phẩm được đúc bằng công nghệ hút chân không.

>>> Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc uy tín tại Hải Phòng? Tham khảo: cổng nhôm đúc Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666