Cổng nhôm đúc Hải Phòng bao tiền?

Hiện nay, sự thu hút của bộ cổng nhôm đúc là không thể phủ nhận. Chúng không chỉ góp phần bảo vệ sự an toàn cho mái ấm của gia đình mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Vậy hiện nay, cổng nhôm đúc Hải Phòng bao tiền? Đây cũng chính là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!

Cổng nhôm đúc Hải Phòng bao tiền? – Điều bạn nên biết

1. Cổng nhôm đúc Hải Phòng bao tiền?

Cổng nhôm đúc Hải Phòng được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị lại cung cấp đến chính sách giá khác nhau. Sự đa dạng này làm cho người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

– Để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn báo giá cổng nhôm đúc do Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm cung cấp( đơn vị sản xuất – thi công nhôm đúc nguyên khối số 1 hiện nay). Giá 1 bộ cổng dao động từ 8 triệu/m2 cho đến 11 triệu/m2. Giá bộ cổng nhôm đúc sẽ phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế, thiết kế càng phức tạp thì giá thành càng cao.

Giá cổng nhôm đúc tại Trường Tâm dao động trong khoảng từ 8 đến 11 triệu/m2
Giá cổng nhôm đúc tại Trường Tâm dao động trong khoảng từ 8 đến 11 triệu/m2

2. Với giá tiền trên bạn sẽ nhận được những gì?

Với số tiền mà bạn sẽ bỏ ra ở bên trên, bạn sẽ nhận được những gì? Dưới đây là những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được:

– Bạn sẽ được Trường Tâm tư vấn tận tâm nhất để có thể lựa chọn được mẫu cổng nhôm đúc phù hợp nhất với thiết kế của ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cổng nhôm đúc Hải Phòng đẹp do Trường Tâm thực hiện.

– Bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí thiết kế đến từ đội ngũ KTS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp.

– Bạn sẽ được sở hữu 1 bộ cổng nhôm đúc chất lượng tốt nhất. Cổng nhôm đúc được Trường Tâm sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản. Bạn có thể về xưởng sản xuất của Trường Tâm để kiểm tra chất lượng sản phẩ

– Khách hàng Hải Phòng còn được Trường Tâm hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

– Cổng nhôm đúc sẽ được Trường Tâm bảo hành trong thời gian là 24 tháng.

Liên hệ ngay với Trường Tâm để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng mẫu thiết kế cổng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666