Địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Bắc Kạn giá rẻ, chất lượng

Thị trường cổng nhôm đúc ngày càng sôi động, nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng gia tăng. Chính vì thế, xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị sản xuất nhôm đúc. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc đơn vị nào cũng có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Bắc Kạn giá rẻ, đảm bảo chất lượng, được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Bắc Kạn giá rẻ, chất lượng

1. Giá cổng nhôm đúc Bắc Kạn 

– Cổng nhôm đúc là sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau. Giá cổng nhôm đúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: vật liệu, công nghệ sản xuất, quy trình sơn,… Cổng nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không là loại cổng có giá cao nhất và đồng nghĩa nó là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

– Hiện nay, trên thị trường cổng nhôm đúc chân không có giá giao động từ 10 đến 15 triệu đồng/m2. Giá bộ cổng sẽ phụ thuộc vào mẫu thiết kế khách hàng lựa chọn, mẫu cổng càng phức tạp giá thành càng cao.

Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp, chúng có giá thành tương đối cao
Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp, chúng có giá thành tương đối cao

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Báo giá cổng nhôm đúc cạnh tranh nhất thị trường

2. Địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Bắc Kạn giá rẻ, chất lượng tốt

Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua cổng nhôm đúc Bắc Kạn. Trường Tâm là đơn vị đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động ở trong lĩnh vực, các công trình mà chúng tôi thi công đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi lựa chọn mua cổng nhôm đúc Bắc Kạn tại Trường Tâm, khách hàng không chỉ nhận được 1 sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý, khách hàng còn nhận được chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình mà chỉ có Trường Tâm mới có thể đem đến cho khách hàng:

– Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trường Tâm cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, mẫu mã. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

– Đội ngũ nhân viên của Trường Tâm sẽ về tận công trình tại Bắc Kạn để tiến hành khảo sát và đo đạc. Sau khi đã có được kích thước thực tế, đội ngũ KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D để có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

– Khách hàng sẽ được kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm bằng cách về xưởng sản xuất của chúng tôi. Cổng nhôm đúc của Trường Tâm được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, cam kết chất lượng sử dụng tốt nhất.

– Giá cổng nhôm đúc Bắc Kạn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay chỉ với 8.000.000 – 11.000.000 đồng/m2. Đây là giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

– Bảo hành cổng nhôm đúc Bắc Kạn trong thời gian 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666