Bảng báo giá cổng nhôm đúc đẹp

Vẻ đẹp sang trọng, bề thế của cổng nhôm đúc đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Trên thị trường, lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc cũng khá cạnh tranh. Không quá khó để khách hàng tìm được 1 đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại cung cấp ra thị trường 1 mức giá khác nhau, điều này gây ra không ít khó khăn cho khách hàng. Vậy cùng chúng tôi tham khảo bảng báo giá cổng nhôm đúc đẹp chuẩn xác nhất nhé!

Bảng báo giá cổng nhôm đúc đẹp tại Trường Tâm

1. Bảng báo giá cổng nhôm đúc đẹp

– Có nhiều yếu tố để tạo nên 1 bộ cổng nhôm đúc: nhân công, vật liệu, công nghệ,… Những yếu tố này không phải đơn vị nào cũng giống nhau. Chính vì thế, việc chênh lệch về báo giá cổng nhôm đúc đẹp giữa từng đơn vị sản xuất là điều hoàn toàn dễ hiểu.

– Để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất, Trường Tâm xin chia sẻ đến khách hàng bảng báo giá cổng nhôm đúc do Trường Tâm cung cấp. 1 bộ cổng có giá trung bình từ 8 đến 9 triệu đồng/m2. Lưu ý rằng, tất cả các sản phẩm của Trường Tâm đều được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Cổng nhôm đúc Trường Tâm mang vẻ đẹp với ngôi nhà

2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn nhôm đúc Trường Tâm?

– Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhôm đúc, quá đơn giản để khách hàng tìm cho mình địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc. Thời đại 4.0, chỉ cần thông qua internet, mạng xã hội,….khách hàng đã có được list danh sách các cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, quảng cáo là 1 chuyện và thực tế lại là 1 chuyện khác, việc ” treo đầu dê, bán thịt chó” là điều dễ hiểu. Quý khách hàng nên tìm hiểu 1 cách kỹ lưỡng để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

– Nếu như vẫn còn phân vân, chưa biết lựa chọn đơn vị nào, quý khách hàng có thể đến với Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm. Trường Tâm là đơn vị uy tín tại Nam Định, đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động ở trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc. Những công trình đã được Trường Tâm thực hiện luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công trình cổng nhôm đúc được Trường Tâm thực hiện và được khách hàng đánh giá cao.
Công trình cổng nhôm đúc được Trường Tâm thực hiện và được khách hàng đánh giá cao.

– Tại sao sản phẩm của Trường Tâm lại được đánh giá cao? Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, các quá trình được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, vật liệu luôn được Trường Tâm chọn lọc, hợp kim nhôm phải đảm bảo hàm lượng nhôm nguyên chất trên 90% mới được chúng tôi đưa vào sản xuất. Cam kết chất lượng về độ bền và tính thẩm mỹ.

– Khi khách hàng lựa chọn nhôm đúc Trường Tâm, bạn còn nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Nếu như khách hàng vẫn chưa lựa chọn được thiết kế cổng sao cho phù hợp nhất? Nhân viên giàu kinh nghiệm của Trường Tâm sẽ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn tốt.

+ Để có được 1 cái nhìn tổng quát nhất về mẫu thiết kế mà quý khách hàng đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình, KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D.

+ Để quý khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng cổng nhôm đúc tại Trường Tâm, bạn hãy về với xưởng sản xuất của chúng tôi để trực tiếp kiểm tra.

+ Chính sách bảo hành cổng nhôm đúc chu đáo. Cổng được bảo hành với thời gian là 3 năm.

+ Hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt miễn phí.

Quý khách hàng có thể tham khảo những công trình cổng nhôm đúc do Trường Tâm thi công qua những hình ảnh ở dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666