Ban công nhôm đúc hải phòng – địa chỉ số 1 dành cho bạn

Hiện nay, các sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim nhôm đúc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là ban công nhôm đúc. Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời – là sự chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay. Bạn đang cần tìm kiếm cho mình địa chỉ cung cấp ban công nhôm đúc Hải Phòng? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ban công nhôm đúc Hải Phòng mua ở đâu?

– Tại thị trường Hải Phòng, cũng có một vài đơn vị sản xuất nhôm đúc. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tìm được đơn vị cung cấp uy tín không phải là điều dễ dàng. Bởi nhiều đơn vị còn sử dụng hệ thống máy móc thô sơ, không thể đáp ứng được vấn đề chất lượng. Nếu như còn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp, khách hàng có thể đến ngay với công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm.

– Trải qua gần 10 năm hoạt động ở trong lĩnh vực, Trường Tâm đã rút ra cho mình được những kinh nghiệm quý báu nhằm hoàn thiện bản thân. Trường Tâm chính là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc ứng dụng công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Trường Tâm cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đến với Trường Tâm, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng
Đến với Trường Tâm, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng

– Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm ban công nhôm đúc Hải Phòng do Trường Tâm cung cấp, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Trường Tâm sẽ dựa trên kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và sở thích của khách hàng để tư vấn. Khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trường Tâm sẽ về công trình để khảo sát và đo đạc. Sau khi đã có được thông số kích thước, Trường Tâm sẽ giúp khách hàng phối 3D để khách hàng có được cái nhìn khách quan về sản phẩm mình đã chọn.

+ Công nghệ đúc hút chân không hàng đầu tại miền Bắc. Sản phẩm ban công nhôm đúc chân không của Trường Tâm đã xóa bỏ được nhược điểm của phương pháp khuôn cát thường. Sản phẩm hoàn hảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Khách hàng có thể về nhà máy sản xuất của Trường Tâm để trực tiếp trải nghiệm quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm ban công nhôm đúc mang thương hiệu Trường Tâm
Sản phẩm ban công nhôm đúc mang thương hiệu Trường Tâm

+ Nhằm đem đến cho khách hàng 1 mức giá hợp lý nhất, Trường Tâm đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện cơ sở sản xuất, giảm thiểu chi phí sản xuất, chi phí nhân công để hạ giá thành sản phẩm. Ban công nhôm đúc Hải Phong do Trường Tâm cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Giá ban công được dao động từ 3.5 triệu đồng đến 4.2 triệu đồng/m2. Tìm hiểu thêm: giá ban công nhôm đúc

+ Khách hàng sẽ được Trường Tâm hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt ban công nhôm đúc.

+ Bảo hành ban công nhôm đúc trong thời gian là ba năm đối với phần nhôm và phần sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666