Ban công nhôm đúc giá rẻ, cam kết chất lượng

Hiện nay, các công trình được sử dụng ban công nhôm đúc ngày càng gia tăng. Dự kiến, nó còn tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới đây. Địa chỉ cung cấp ban công nhôm đúc giá rẻ, chất lượng tốt luôn là  vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Người tiêu dùng không chỉ cần 1 sản phẩm chất lượng mà giá thành cũng phải hợp lý. Vậy nên mua ban công nhôm đúc ở đâu?

Ban công nhôm đúc giá rẻ, không lo chất lượng

1. Giá ban công nhôm đúc là bao nhiêu?

Giá ban công nhôm đúc hiện nay có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Sự chênh này có thể từ 1 – 2 triệu đồng/m dài. Có sự chênh lệch này là do giá ban công chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau:

+ Chất lượng nguyên liệu đầu vào: hợp kim nhôm sử dụng phải đạt hàm lượng nhôm nguyên chất trên 85%. Tuy nhiên, một số đơn vị vẫn sử dụng nhôm tái chế, hàm lượng tạp chất cao. Sản phẩm này tuy có giá thành rẻ nhưng lại không thể đảm bảo được chất lượng sử dụng.

+ Công nghệ đúc: hiện nay, các sản phẩm nhôm đúc được đúc chủ yếu theo phương pháp khuôn cát khô và công nghệ đúc hút chân hút. Thường thì ban công được đúc chân không sẽ có giá thành cao hơn. Bởi vì sao, công nghệ đúc hút chân không là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cho sản phẩm chất lượng tốt, xóa bỏ mọi nhược điểm của phương pháp khuôn cát khô.

+ Ngoài ra, giá ban công còn chịu ảnh hưởng của các yếu tố khác như: loại sơn sử dụng, quy trình sơn, các công đoạn sản xuất,…

– Giá ban công hợp kim nhôm đúc được dao động từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Giá này cũng phụ thuộc vào từng thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

Giá ban công nhôm đúc hiện nay được dao động trong khoảng 3 triệu - 6 triệu/ m dài.
Giá ban công nhôm đúc hiện nay được dao động trong khoảng 3 triệu – 6 triệu/ m dài.

2. Địa chỉ cung cấp ban công nhôm đúc giá rẻ UY TÍN

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm nhôm đúc. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, giá thành tốt thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Vậy, làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là vấn đề khiến nhiều khách hàng phải đau đầu.

– Một trong những địa chỉ cung cấp ban công nhôm đúc được nhiều khách hàng lựa chọn đó là công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm. Hoạt động trong lĩnh vực gần 10 năm, với đội ngũ thợ lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất khi đến với Trường Tâm.

– Về vấn đề giá thành, Trường Tâm tự tin là đơn vị có mức giá ban công cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ KHÔNG phải qua các đơn vị trung gian. Giá ban công nhôm đúc tại Trường Tâm từ 3.5 – 4.2 triệu đồng/ m dài.

Địa chỉ cung cấp ban công nhôm đúc giá rẻ UY TÍN
Địa chỉ cung cấp ban công nhôm đúc giá rẻ UY TÍN

– Giá thành rẻ, nhưng không phải không đảm bảo được chất lượng. Những công trình do Trường Tâm thi công đều nhận được  đánh giá cao từ phía khách hàng. Ban công nhôm đúc được Trường Tâm sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, các quy trình sản xuất tỉ mỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Sản phẩm ban công nhôm đúc Trường Tâm không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà nó còn là sự hài hòa trong phong thủy. Sản phẩm của chúng tôi thiết kế hài hòa về mặt phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ban công nhôm đúc Hải Phòng mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666