Nhà cung cấp cổng nhôm đúc uy tín số 1, giá tại xưởng

Cổng nhôm đúc là 1 sản phẩm đẹp, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để tìm kiếm được nhà cung cấp cổng nhôm đúc uy tín không phải là điều đơn giản. Trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị sản xuất nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được vấn đề chất lượng của sản phẩm. Bài viết này dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn nhà sản xuất uy tín số 1, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhà cung cấp cổng nhôm đúc uy tín số 1, giá tại xưởng

– Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Trường Tâm được thành lập với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nhôm đúc hợp kim đẹp, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển những mẫu thiết kế mới, đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Với nỗ lực không ngừng, Trường Tâm đã ứng dụng thành công công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm cổng nhôm đúc chân không được cải tiến về chất lượng, bền đẹp hơn, họa tiết – hoa văn tinh xảo, bề mặt láng mịn, không xuất hiện các vết hàn nối, chịu được sự tác động của yếu tố thời tiết.

>>> Tham khảo thêm: Hình ảnh cổng nhôm đúc đẹp – ấn tượng đốn tim người nhìn

Nhà cung cấp cổng nhôm đúc uy tín số 1, giá tại xưởng
Nhà cung cấp cổng nhôm đúc uy tín số 1, giá tại xưởng

Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Trường Tâm mang vẻ đẹp đến với ngôi nhà

– Quá trình sản xuất cổng nhôm đúc luôn được giám sát 1 cách khắt khe từng công đoạn nhằm đảm bảo được chất lượng sử dụng tốt nhất. Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng quy trình, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.

– Do được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Trường Tâm, nên khách hàng khi mua cổng nhôm đúc tại Trường Tâm sẽ được mua với giá tại xưởng, không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Giá cổng nhôm đúc tại Trường Tâm là cạnh tranh nhất thị trường. Giá cổng nhôm đúc chân không tại Trường Tâm dao động từ 8 triệu đến 11 triệu cho 1m2.

– Khách hàng khi lựa chọn cổng nhôm đúc do công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Khách hàng được miễn phí 100% tư vấn để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

+ Khách hàng được miễn phí 100% chí phí thiết kế 3D.

+ Khách hàng được miễn phí 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt.

+ Bảo hành cổng nhôm đúc trong thời gian là 2 năm.

>>> Bạn muốn lắp đặt sản phẩm cổng nhôm đúc cho ngôi nhà của mình? Bạn muốn tìm hiểu về giá thành của sản phẩm. Tham khảo ngay: báo giá cổng nhôm đúc hợp kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666