Cổng nhôm đúc Hà Nội giá rẻ, chất lượng số 1

Khi nhắc đến cổng nhôm đúc, chắc hẳn chúng ta chẳng còn xa lạ gì với 1 sản phẩm chất lượng, mang vẻ đẹp sang trọng. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang, đẳng cấp hơn rất nhiều với sự xuất hiện của 1 bộ cổng nhôm đúc. Tuy nhiên, để sở hữu 1 bộ cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc Hà Nội giá rẻ, chất lượng số 1

– Không quá khó khi bạn tìm kiếm trên các kênh mạng xã hội, google,… chỉ cần 1 click chuột sẽ xuất hiện rất nhiều đơn vị, công ty sản xuất các sản phẩm nhôm đúc hợp kim. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Khi đến với công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cổng nhôm đúc mà khách hàng lựa chọn.

– Khách hàng khi mua cổng nhôm đúc Hà Nội tại Trường khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng mà không phải qua trung gian. Trường Tâm với mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng cải thiện công nghệ sản xuất, tối ưu quá trình sản xuất nhằm hạ giá thành sản phẩm. Chính vì thế, giá cổng nhôm đúc tại Trường Tâm là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Giá 1 bộ cổng nhôm đúc được giao động từ 8 triệu 1m2 đến 11 triệu 1m2.

Cổng nhôm đúc Hà Nội giá rẻ, chất lượng số 1
Cổng nhôm đúc Hà Nội giá rẻ, chất lượng số 1

– Cổng nhôm đúc Hà Nội giá rẻ nhưng không phải vì thế mà không đảm bảo được vấn đề chất lượng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tinh chế từ hợp kim 6065 với hàm lượng nhôm >95%. Cổng được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, khắc phục được nhược điểm của phương pháp đúc hút cát khô. Chúng tôi cam kết về chất lượng sử dụng sản phẩm.

– Đặc biệt, khi lựa chọn mua cổng nhôm đúc do công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm cung cấp, khách hàng còn nhận được:

+ Tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

+ Miễn phí chi phí thiết kế cổng 3D.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

+ Bảo hành bộ cổng chính hãng trong 2 năm.

+ Đội ngũ chăm sóc KH hoạt động 24/24 có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

>>> Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thi công cổng nhôm đúc Trường Tâm: cổng nhôm đúc Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666