Địa chỉ cung cấp bông gió nhôm đúc Hải Dương 100% KH hài lòng

Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp bông gió nhôm đúc Hải Dương uy tín? Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Đến với Trường Tâm, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị về dịch vụ cũng như sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết ở dưới đây nha!

Địa chỉ cung cấp bông gió nhôm đúc Hải Dương 100% KH hài lòng

1. Cam kết chất lượng hoàn hảo

Bông gió nhôm đúc được tinh chế từ hợp kim 6065 với hàm lượng nhôm nguyên chất trên 95%. Sản phẩm có khả năng chịu được sự tác động tốt của thời tiết, không bị han gỉ hay oxi hóa.

– Năm 2016, Trường Tâm đã ứng dụng công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản vào trong quá trình sản xuất. Bông gió nhôm đúc chân không có thể khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp đúc thông thường: không bị thiếu hụt chi tiết, bề mặt láng mịn hơn, ít bị rỗ khí, hoa văn tinh xảo.

Cam kết chất lượng bông gió nhôm đúc Hải Dương
Cam kết chất lượng bông gió nhôm đúc Hải Dương

2. Giá thành tốt nhất

– Trường Tâm đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

– Trường Tâm có nhà máy sản xuất, không phải qua trung gian. Giá bông gió nhôm đúc tại Trường Tâm cạnh tranh nhất thị trường hiện nay với 3.5 triệu đồng/m2 đến 4.5 triệu đồng/m2.

3. Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ được sở hữu các sản phẩm bông gió nhôm đúc chất lượng với giá thành hợp lý, khách hàng còn nhận được những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất:

– Khách hàng nếu như chưa lựa chọn được cho mình mẫu bông gió phù hợp. Trường Tâm sẽ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ đứng trên địa vị của khách hàng để tư vấn chứ không đứng trên địa vị của người bán hàng.

– Đối với khách hàng ở các tỉnh thành, Trường Tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật về tận công trình để khảo sát và đo đạc. Sau đó, KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D.

– Khách hàng có thể về xưởng sản xuất của Trường Tâm để tận mắt kiểm tra chất lượng của sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

– Trường Tâm còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng.

– Bông gió nhôm đúc Hải Dương được Trường Tâm bảo hành trong thời gian 2 năm.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Bông gió nhôm đúc Quảng Ninh – địa chỉ cung cấp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666