Bàn ghế nhôm đúc Ninh Bình mua ở đâu tốt?

Bàn ghế nhôm đúc Ninh Bình mua ở đâu tốt? Đây là vấn đề mà khá nhiều gia đình quan tâm. Bạn phân vân không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé!

Bàn ghế nhôm đúc Ninh Bình mua ở đâu tốt?

– Nhu cầu sử dụng bàn ghế nhôm đúc của các gia đình ngày càng cao. Chính vì thế, xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị sản xuất bàn ghế nhôm đúc. Tuy nhiên những đơn vị này có đảm bảo được chất lượng sử dụng không mới là điều mà khách hàng cần quan tâm. Nhiều đơn vị trong quá trình sản xuất đã trộn lẫn tạp chất, ảnh hưởng đến chất lượng bàn ghế, sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp.

– Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là 1 trong những địa chỉ tin cậy được khách hàng đánh giá cao. Trường Tâm là đơn vị sản xuất trực tiếp chứ không phải đơn vị phân phối.

Mua bàn ghế nhôm đúc Ninh Bình ở đâu?
Mua bàn ghế nhôm đúc Ninh Bình ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Bàn ghế nhôm đúc ngoài trời – sự lựa chọn lý tưởng

– Trường Tâm là đơn vị đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động ở trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc. Xưởng sản xuất rộng, được trang bị máy móc hiện đại, đặc biệt Trường Tâm chính là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc sở hữu công nghệ đúc hút chân không cùng với đội ngũ thợ lành nghệ, sản phẩm bàn ghế nhôm đúc do Trường Tâm cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo được chất lượng sử dụng:

+ Sản phẩm không bị han gỉ, oxi hóa, chịu được những biến đổi thất thường của thời tiết do được sản xuất từ hợp kim nhôm với hàm lượng nhôm nguyên chất đạt trên 90%.

+ Bàn ghế được đúc nguyên khối, không xuất hiện các vết hàn nối. Bàn ghế có độ chắc chắn cao.

+ Khắc phục được nhược điểm của phương pháp khuôn cát thường: họa tiết tinh xảo, bề mặt láng mịn, không bị rỗ khí.

– Khách hàng mua bàn ghế nhôm đúc Ninh Bình tại Trường Tâm có thể tự mình kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Khách hàng có thể về xưởng sản xuất của Trường Tâm tại KCN Hải Thanh – Hải Hậu.

– Trường Tâm hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển. Bàn ghế nhôm đúc được Trường Tâm bảo hành trong thời gian 10 năm.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline:

Tham khảo thêm: Địa chỉ cung cấp bàn ghế nhôm đúc Nam Định số 1 thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666