Ý tưởng trang trí sân vườn siêu độc đáo chắc chắn bạn sẽ thích

Bạn may mắn sở hữu 1 khoảng sân vườn rộng rãi. Bạn muốn biến chúng trở nên thật độc đáo và ấn tượng? Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí sân vườn sáng tạo ở dưới đây nhé!

Ý tưởng trang trí sân vườn siêu độc đáo chắc chắn bạn sẽ thích

1, Trang trí sân vườn bằng ghế ngồi

Bạn đã bao giờ tự tay làm cho mình 1 chiếc ghế gỗ. Đây là công việc có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn có 1 chút khéo léo và cẩn thận. Chính vì thế bạn có thể sáng tạo 1 chiếc ghế ngồi ở quanh gốc cây trong sân vườn. Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đã thấy phấn khích rồi đúng không nào. Ghế ngồi chính là 1 trong những cách trang trí sân vườn giúp bạn có 1 không gian lý tưởng để ngồi đọc sách hay ngồi ngắm không gian rực rỡ sắc màu tại sân vườn.

Ghế ngồi tại sân vườn
Ghế ngồi tại sân vườn

2, Trang trí sân vườn với đường lát gạch

Khu vườn của gia đình bạn khá rộng, bạn muốn tách chúng ra và tạo 1 con đường nhỏ để phân cách không gian sân vườn. Một ý tưởng độc đáo dành cho bạn đó chính là con đường được xây dựng bằng gạch. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần rải 1 chút cát, rồi dùng những viên gạch nhỏ và dậm cho chúng ăn sâu xuống đất. Đặc biệt, bạn có thể trồng xen kẽ thêm các loại cỏ để con đường này trở nên sinh động hơn.

Hàng rào hoa góp phần làm đẹp cho sân vườn
Hàng rào hoa góp phần làm đẹp cho sân vườn

Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Trường Tâm mang vẻ đẹp đến với ngôi nhà

3, Trang trí sân vườn với xích đu bằng gỗ

Nhà bạn có con trẻ, bạn có thể thiết kế 1 chiếc xích đu màu sắc và đặt chúng trong sân vườn. Đây là nơi vui chơi vô cùng lý tưởng dành cho con trẻ trong những ngày hè. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm 1 chiếc đu bằng gỗ và dây thừng như hình ảnh ở dưới đây. Bạn có thể tận dụng cành cây lớn hoặc dựng thêm cột bê tông để làm vật giữ. Chắc chắn, các bé sẽ thích mê.

Sân vườn độc đáo với xích đu
Sân vườn độc đáo với xích đu

4, Trang trí sân vườn với chuông gió

Tự làm chuông gió để trang trí sân vườn là 1 ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tận dụng cúc áo, vỏ sò,… để tạo ra những chiếc chuông gió thật độc đáo. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại vật liệu cao cấp hơn tại các cửa hàng làm đồ handmade. Trong những ngày hè, tại góc sân vườn cùng nghỉ ngơi, thư giãn và nghe tiếng chuông gió véo von thật là thích thú đúng không nào?

Trang trí sân vườn với chuông gió
Trang trí sân vườn với chuông gió

5, Trang trí sân vườn bằng hàng rào hoa

Hoa chính là 1 lời chào nồng nhiệt và chân thành đối với khách mời tới thăm nhà. Bạn có thể sử dụng hoa và trang trí cho hàng rào của mình. Đây là 1 ý tưởng không mới nhưng hiệu quả lại khiến chúng ta phải bất ngờ. Bạn có thể trang trí hàng rào và lối đi vào nhà với các loại hoa nở quanh năm để ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn màu sắc.

Hàng rào hoa góp phần làm đẹp cho sân vườn
Hàng rào hoa góp phần làm đẹp cho sân vườn

6, Trang trí sân vườn với hồ nước ngoài trời

Hồ nước ngoài trời
Hồ nước ngoài trời

7, Trang trí sân vườn với con đường đá nghệ thuật

Nếu như bạn cảm thấy khu vườn của gia đình mình quá nhàm chán? Bạn muốn tạo sự đột phá với những ý tưởng mới và đầy sáng tao. Bạn có thể sử dụng vật liệu sỏi để có được 1 con đường đá mang tính nghệ thuật và nổi bật ở trong khu vườn.

Sân vườn với con đường đá nghệ thuật
Sân vườn với con đường đá nghệ thuật

8, Trang trí sân vườn với ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên

Ý tưởng xây dựng ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên sẽ khiến những người yêu thích công việc làm vườn cảm thấy hứng thú. Hãy dành riêng một khoảng đất vừa đủ rộng và tự tay thiết kế những ngôi nhà xinh xắn, những khoảng sân be bé, đoạn đường lát sỏi, giàn cây cùng mô hình người tí hon như gợi ý ở ngay dưới đây. Chắc chắn sau khi hoàn thành, sân vườn của bạn sẽ trở lên đầy thu hút và ấn tượng.

Sân vườn với ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên
Sân vườn với ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên

>>> Hệ thống sân vườn sẽ trở nên đẹp và ấn tượng hơn với sự xuất hiện của cổng nhôm đúc. Tham khảo ngay: Tổng hợp các mẫu cổng nhôm đúc đẹp HOT nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666