Trang trí sân vườn đơn giản nhưng hiệu quả làm bạn phải ngạc nhiên

Trang trí sân vườn đẹp đòi hỏi bạn cần phải có được 1 ý tưởng sáng tạo, phù hợp với không gian của khu vườn. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 1 số ý tưởng trang trí sân vườn đơn giản nhưng hiệu quả, đem lại không gian ấn tượng và thu hút.

Trang trí sân vườn đơn giản nhưng hiệu quả làm bạn phải ngạc nhiên

1. Trang trí sân vườn đơn giản với đèn chùm ngoài trời

Đèn chùm không chỉ là vật dụng được sử dụng để trang trí không gian bên trong ngôi nhà. Chỉ cần 1 chút khéo léo, bạn có thể đem chúng ra ngoài sân vườn, mang đến 1 không gian lung linh và ấn tượng cho những buổi tối thư giãn của các thành viên trong gia đình. Việc làm đèn chùm không quá khó khăn, bạn chỉ cần sử dụng nến và cho chúng vào chai thủy tinh là bạn đã sở hữu 1 hệ thống đèn chùm vô cùng ấn tượng rồi.

Trang trí sân vườn đơn giản với đèn chùm ngoài trời
Trang trí sân vườn đơn giản với đèn chùm ngoài trời

2. Trang trí sân vườn với lối đi bằng gỗ

Nếu như công việc đóng bàn ghế yêu cầu kỹ năng thì việc tạo ra 1 đường đi bằng gỗ lại đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cưa các tấm gỗ thành những thanh có độ dài bằng nhau và trải chúng xuống vườn là bạn đã sở hữu ngay 1 lối đi vô cùng ấn tượng rồi. Lối đi này không chỉ góp phần tô điểm cho sân vườn mà còn giúp bạn được sạch sẽ vào những ngày trời đổ mưa.

Trang trí sân vườn với lối đi bằng gỗ
Trang trí sân vườn với lối đi bằng gỗ

>>> Bạn có 1 khoảng sân vườn nhỏ? Bạn chưa biết phải trang trí như thế nào? Tham khảo: cách trang trí sân vườn nhỏ

3. Trang trí sân vườn đơn giản với xích đu

Trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng muốn trở về tuổi thơ khi được ngồi dung đưa trên chiếc xích đu bởi cảm giác bay bổng, thư giãn mà nó đem lại. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thiết kế 1 chiếc xích đu ngay trong chính sân vườn của gia đình. Chẳng cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần 1 chiếc ghế mộc mạc được treo trên cây hoặc tường bê tông như dưới đây cũng đủ làm cho các bé của bạn thích mê và người lớn chúng ta cũng vô cùng thích thú cho mà xem.

Trang trí sân vườn với xích đu
Trang trí sân vườn với xích đu

4. Trang trí sân vườn với chuông gió vỏ sò

Âm thanh trong trẻo, vui tai của chuông gió sẽ đem đến cho chúng ta cảm giác vô cùng dễ  chịu. Để sử dụng chuông gió để trang trí cho sân vườn, bạn có thể tự tạo cho mình 1 chiếc chuông gió lạ mắt từ vỏ sò như hình ảnh dưới đây. Sự độc đáo của chiếc chuông gió sẽ tạo nên sự ấn tượng cho khu vườn của bạn.

Trang trí sân vườn với chuông gió vỏ sò
Trang trí sân vườn với chuông gió vỏ sò

>>> Cổng nhôm đúc hiện đang là xu hướng trang trí sân vườn được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Bạn có thể tham khảo: mẫu cổng nhôm đúc đẹp

5. Trang trí sân vườn với bàn tiểu cảnh

Gỗ luôn là vật dụng trang trí sân vườn được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Bạn có thể đóng 1 chiếc bàn ngoài trời để phục vụ cho những buổi tiệc tùng, ngồi thư giãn. Và nếu khéo tay hơn, bạn có thể tạo ra 1 không gian ở giữa và trồng cây cảnh ở bên trong. Đây là 1 chiếc bàn vô cùng độc đáo đấy.

Trang trí sân vườn với bàn tiểu cảnh
Trang trí sân vườn với bàn tiểu cảnh

6. Trang trí sân vườn đơn giản với chiếc ghế đầy màu sắc

Việc được ngồi thư giãn ở trong 1 khu vườn xanh là điều mà nhiều người ao ước. Vậy tại sao bạn không thực hiện điều này ở trong chính khu vườn của mình. Hãy tự tạo cho mình 1 chiếc ghế xinh đẹp ở trong khu vườn.  Bạn có thể sử dụng những thanh gỗ và đóng thành 1 ghế băng đơn giản, rồi tô chúng theo các gam màu yêu thích là bạn đã có được 1 chiếc ghế vô cùng xinh xắn rồi.

Trang trí sân vườn đơn giản với chiếc ghế đầy màu sắc
Trang trí sân vườn đơn giản với chiếc ghế đầy màu sắc

7. Lối đi sân vườn bằng đá, sỏi

Một khu vườn đẹp không nhất thiết phải trang trí quá cầu kỳ, bạn chỉ cần sử dụng những vật trang trí thân thuộc như gạch, đá, sỏi để trang trí lối đi sân vườn cũng đủ để làm bạn cảm thấy ấn tượng. Nếu biết cách phối hợp sáng tạo với các chất liệu khác có thể làm nên các tác phẩm đầy tính nghệ thuật, khiến ai cũng trầm trồ.

Lối đi sân vườn bằng đá, sỏi
Lối đi sân vườn bằng đá, sỏi

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Ý tưởng trang trí sân vườn siêu độc đáo chắc chắn bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666