Điều bạn nên biết khi trang trí sân vườn biệt thự đẹp

Những điểm nhấn tinh tế trong sân vườn sẽ giúp bạn có thể sở hữu 1 không gian ngoài trời lý tưởng. Dưới đây sẽ là những gợi ý trang trí sân vườn biệt thự giúp bạn có được 1 không gian đẹp, ấn tượng, thể hiện được phong cách cách nhân của mình.

Điều bạn nên biết khi trang trí sân vườn biệt thự đẹp

– Bạn cần phải biết rằng, để có thể tạo ra 1 khu vườn biệt thự đẹp, bạn không cần phải đưa những thứ đặc biệt nhất vào. Chẳng hạn, chỉ với 1 vườn hoa xinh xăn được thiết kế ở trung tâm sân vườn đã quá đủ để tạo nên 1 không gian nhỏ cuốn hút. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm 1 đài phun nước ở giữa vườn hoa và trang trí xung quanh bằng các chi tiết điểm nhấn.

– Một ý tưởng trang trí vô cùng sáng tạo mà bạn có thể áp dụng vào trang trí sân vườn biệt thự đó chính là sử dụng các bức tượng. Bạn chẳng cần phải thiết kế những bức tượng quá nổi bật. Một bức tượng đẹp nếu chúng được thiết kế đúng chủ đề, có màu sắc phù hợp và được đặt tại vị trí thích hợp.

>>> Một căn biệt thự đẹp không thể thiếu được các thiết kế cổng nhôm đúc. Tìm hiểu ngay: mẫu cổng nhôm đúc đẹp

– Một không gian nghỉ ngơi ở giữa sân vườn là 1 ý tưởng nhiều gia đình lựa chọn. Bạn sẽ có 1 không gian lý tưởng cho 1 tuần làm việc vất vả. Bạn có thể lựa chọn 1 bộ bàn ghế đơn giản bằng gỗ được đặt dưới 1 cây to tỏa bóng mát – chỉ cần thế thôi đã đủ cho 1 không gian nghỉ ngơi tuyệt vời rồi.

Ghế ngồi tại sân vườn

– Các loại đá chính là ý tưởng thú vị cho công việc trang trí khu vườn của căn biệt thự, nó sẽ trở nên vô cùng cuốn hút.  Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như: 1 bộ bàn ghế bằng đá, 1 hàng rào trang trí hay lối đi qua các khu vực của khu vườn.

– Những thiết kế hình đường vòng hoặc hình ovan sẽ góp phần mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế cho khu vườn. Đây sẽ là nguồn cảm hứng để bạn có thể tạo ra những bậc thang uyển chuyển ngoài trời hay thiết kế vườn hoa trũng như hình ảnh dưới đây. Chất liệu tự nhiên như gỗ, sỏi đá sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– Nước là yếu tố không thể thiếu khi trang trí sân vườn biệt thự, nó cũng là ý tưởng được nhiều gia đình lựa chọn. Chẳng hạn như 1 con sông, 1 thác nước nhỏ. Bạn có thể tự mình tạo ra những thiết kế riêng. Tuy nhiên, cần kết hợp hài hòa với các yếu tố khác nhé!

>>> Tham khảo thêm: Trang trí sân vườn đơn giản nhưng hiệu quả làm bạn phải ngạc nhiên

– Ngoài ra, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là hãy tận dụng mọi thứ trong sân vườn của mình. Ngay cả hệ thống hàng rào cũng có thể trở thành 1 điểm nhấn thú vị cho sân vườn. Với biệt thự mang phong cách đồng quê, bạn có thể sử dụng hộp gỗ cũ hoặc thùng rượu để biến chúng thành khu vực lưu trữ đồ dùng tiện lợi và mang đến cảm giác bí ân cho khu vườn.

– Và gợi ý cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu muốn khu vườn nhỏ của gia đình trở nên đặc biệt hơn, đừng quên mất một lối đi đầy ấn tượng. Lối đi phiến đá sẽ dần dần lộ ra vẻ đẹp và sự bí ẩn của khu vườn và mang lại cảm giác liên kết giữa bạn và góc thiên nhiên của gia đình.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Ý tưởng trang trí sân vườn siêu độc đáo chắc chắn bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666