Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường – điều bạn cần biết

Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng tắm hay chỉ đơn giản là 1 góc sách nhỏ đều có thể ” lột xác” vô cùng ấn tượng với giấy dán tường. Sử dụng giấy dán tường sẽ góp phần thay đổi diện mạo của không gian sống. Không quá tốn kém nhưng hiệu quả mà nó đem lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Tuy nhiên trang trí nhà đẹp với giấy dán tường bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề gì?

Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường – điều bạn cần biết

1. Trang trí giấy dán tường cho phòng khách

Khi đặt chân vào trong phòng khách của bất kỳ một gia đình nào, hình ảnh đầu tiên ” đập” vào trong mắt của bạn chính là bộ sofa cùng với bức tường. Chính vì thế, điều đầu tiên mà cần cần phải chú ý khi sử dụng giấy dán tường cho phòng khách đó chính là màu sắc của bộ sofa đã tạo được sự đồng đều với giấy dán tường mà bạn đã lựa chọn chưa. Ngoài ra, những món đồ trang trí khác cũng tạo nên sự bắt mắt cho căn phòng của bạn. Và hãy lưu ý rằng những món đồ trang trí này cần phải tạo được sự hài hòa với giấy dán tường nhé!

Trang trí giấy dán tường cho phòng khách
Trang trí giấy dán tường cho phòng khách

>>> Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu được 1 bộ cổng nhôm đúc sang trọng . Tham khảo những thiết kế đẹp nhất hiện nay: cong nhom duc

2. Trang trí giấy dán tường cho phòng ngủ

– Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư, nơi mà bạn dành nhiều thơi gian nhất. Chính vì thế, việc chăm chút cho không gian này là điều hiển nhiên. Và điều quan trọng nhất là phải làm thế nào để có thể tạo ra 1 không gian thư giãn thoải mái. Giấy dán tường với họa tiết, màu sắc phù hơp sẽ góp phần cải thiện tâm trạng của bạn 1 cách hoàn hảo.

– Dù bạn yêu thích phong cách hiện đại hay cổ điển thì hãy biến giường ngủ trở thành điểm nhấn của không gian. Trang trí bức tường cạnh giường ngủ bắt mắt sẽ khiến không gian trở nên càng tuyệt vời hơn. Đây chính là cách để bạn thu hút sự chú ý đến bức tường sau giường ngủ khi đặt chân vào trong căn phòng.

– Giấy dán tường là đồ dùng trang trí giúp bạn tạo sự ấn tượng cho không gian này. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc, Đài Loan, bởi đây là những loại giấy có họa tiết và hoa văn hài hòa với phòng ngủ, đem đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Trang trí giấy dán tường cho phòng ngủ
Trang trí giấy dán tường cho phòng ngủ

3. Trang trí giấy dán tường cho phòng bếp

Bếp chính là nơi giữ lửa hạnh phúc của gia đình, nơi để các bà, các mẹ thể hiện tài nấu nướng của mình. Chính vì thế, 1 phòng bếp , 1 phòng ăn đẹp sẽ góp phần không nhỏ vào việc truyền cảm hứng nấu nướng đến các bà, các mẹ. Những gam màu trung tính ( trắng,  be,…) của giấy dán tường tưởng chừng sẽ khiến không gian trở nên ảm đạm, nhưng hcir cần 1 chút khéo léo bạn sẽ mang đến 1 không gian mát mẻ mà vô cùng thu hút.

Sự đơn sắc không còn là vấn đề quan trọng ,toàn bộ các vật dụng nội thất , giấy dán tường của căn bếp điều được đồng nhất trong gam màu trắng . Tông màu trắng sẽ đem đến vẻ thanh lịch nhất định cho không gian này . Để tránh quá đơn điệu chúng ta nên trang trí thêm những vật dụng màu tương phải với tông màu ta đã tạo từ tước sẽ giúp không gian bếp chúng ta thanh lịch nhưng cũng không kém phần tinh tế .

Trang trí giấy dán tường cho phòng bếp
Trang trí giấy dán tường cho phòng bếp

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí nhà đẹp đơn giản – hiệu quả tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666