Trang trí cổng nhà ngày tết đón may mắn trong năm mới

Từ xa xưa, cổng nhà đã đóng 1 vai trò quan trọng trong thiết kế nhà ở. Cổng giúp làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Đây là yếu tố đầu tiên giúp tạo sự ấn tượng cho khách mời. Ngoài ra, trong phong thủy, cổng nhà còn là nơi đầu tiên đón nhận các luồng sinh khí, có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.  Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách trang trí cổng nhà ngày tết để đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Trang trí cổng nhà ngày tết đón may mắn trong năm mới

– Tết đến xuân về khiên ai cũng trở nên vô cùng náo nức. Người người, nhà nhà thi nhau trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình. Và chắc hẳn ai cũng có mong muốn ngôi nhà của mình phải trở nên thật đẹp, giúp đem lại tài lộc trong năm mới và cổng nhà là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua.

– Để trang trí cổng nhà ngày tết, bạn có thể lựa chọn câu đối đỏ. Câu đối có thể treo hoặc dán ngay cổng ra vào sẽ là 1 ý tưởng vô cùng hài lòng. Câu đối ngoài ý nghĩa mừng 1 năm mới hạnh phúc, an lành nó còn là lời chúc tết hay và ý nghĩa để dành tặng người thân yêu, bạn bè khi tới thăm nhà.

Trang trí cổng nhà ngày tết đón may mắn trong năm mới
Trang trí cổng nhà ngày tết đón may mắn trong năm mới

– Hoa cũng là phụ kiện được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cổng nhà đẹp. Hình ảnh đào, mai, tùng, cúc sẽ đem lại may mắn cho gia đình, với ý nghĩa thịnh vượng và sum vầy. Ngoài việc trang trí 2 chậu hoa tươi bên cổng, bạn cũng có thể kết hợp tre nứa và đèn dùng để trang trí cổng để làm nổi bật lên sắc hoa rực rỡ.

– Cổng nhà sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia đình của bạn trong năm mới khi được trang trí thêm các vật phẩm phong thủy giúp điều hòa sinh khí và thu hút năng lượng. Tiếng chuông gió ngân vàng nơi cổng chính sẽ mời gọi những điều may mắn, đem đến điều an lành cho gia đình.

– Cổng nhà sẽ mang đậm sắc màu truyền thống khi dán hoặc treo chữ Phúc ngược. Chữ Phúc hàm nghĩa cho một năm mới nhiều may mắn, tốt lành. Chữ Phúc ngược theo quan niệm của phong thủy Trung Hoa như gọi mời những điều thuận lợi, trọn vẹn đến nhanh hơn vào năm mới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trang trí cổng nhà bằng hoa hồng đốn tim người nhìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666