Sản xuất cổng nhôm đúc hải phòng

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc Hải Phòng? Bạn muốn sở hữu 1 bộ cổng thật hoàn hảo? Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là gợi ý tốt dành cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Cơ sở sản xuất cổng nhôm đúc Hải Phòng uy tín nhất

1. Cơ sở sản xuất cổng nhôm đúc Hải Phòng tốt

– Nhắc đến đơn vị chuyên sản xuất cổng nhôm đúc tại thị trường miền Bắc, thật là thiếu xót nếu như bỏ qua công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm. Trường Tâm có nhà máy sản xuất đặt tại KCN Hải Thanh – Hải Hậu – Nam Định. Trường Tâm chính là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc đưa công nghệ đúc hút chân không vào quá trình sản xuất.

– Trường Tâm đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc. Xưởng sản xuất của chúng tôi đã ứng dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

+ Công nghệ CNC giúp tạo khuôn mẫu tinh xảo, sắc nét.

+ Công nghệ đúc hút chân không giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Khắc phục được nhược điểm của phương pháp khuôn cát thường. Bề mặt láng mịn, họa tiết tinh xảo -sắc nét, không bị rỗ khí.

Sản xuất cổng nhôm đúc hải phòng với công nghệ đúc hút chân không hiện đại.
Sản xuất cổng nhôm đúc hải phòng với công nghệ đúc hút chân không hiện đại.

+ Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, đảm bảo độ bền màu cao, không xảy ra hiện tượng bong tróc.

2. Lý do nên chọn cổng nhôm đúc Trường Tâm

– Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là đơn vị chuyên sản xuất – cung cấp sản phẩm cổng nhôm đúc tại thị trường miền Bắc, trong đó có Hải Phòng. Khi lựa chọn sản phẩm của Trường Tâm, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn có thể về xưởng sản xuất để trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như để tham quan quá trình sản xuất.

– Do có nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không phải qua trung gian nên giá cổng nhôm đúc Hải Phòng được Trường Tâm cung cấp là cạnh tranh nhất. Không phải qua trung gian. Giá 1 bổ cổng hoàn thiện được dao động trong khoảng 8 triệu đến 10 triệu cho 1 m2 ( tùy vào thiết kế khách hàng lựa chọn).

Trường Tâm cung cấp cổng nhôm đúc Hải Phòng uy tín, chất lượng.
Trường Tâm cung cấp cổng nhôm đúc Hải Phòng uy tín, chất lượng.

– Ngoài ra, tại Trường Tâm, quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích của gia đình.

+ Giúp khách hàng lên thiết kế 3D để có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm.

+ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hải Phòng.

+ Chính sách bảo hành sản phẩm trong thời gian 10 năm. Phụ kiện đi kèm bảo hành trong 3 năm.

Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Hải Phòng giá rẻ, đảm bảo vấn đề sử dụng tốt nhất? Tham khảo: cổng nhôm đúc Hải Phòng giá rẻ

Liên hệ với Trường Tâm để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666