Sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ điểm 10 cho chất lượng

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị chuyên sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ, đáp ứng được vấn đề chất lượng của sản phẩm. Bài viết này sẽ là gợi ý tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ điểm 10 cho chất lượng

1. Địa chỉ sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhận sản xuất cổng nhôm đúc với các chiêu khuyên mại nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với 1 bộ cổng nhôm đúc giá rẻ như thế chất lượng có thể đảm bảo được hay không? Đây là 1 câu hỏi khó, bởi với những đơn vị sản xuất mới vào nghề hay những đơn vị sản xuất với hệ thống máy móc còn thô sơ thì khó có thể đảm bảo được điều này.

Để có thể sở hữu những sản phẩm nhôm đúc hợp kim chất lượng, bạn nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín với hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo độ chính xác của sản phẩm. Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ, chất lượng tốt
Địa chỉ sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ, chất lượng tốt

Trường Tâm đã có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động ở trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhôm đúc hợp kim nguyên khối. Công nghệ đúc hút chân không đã được Trường Tâm ứng dụng vào trong quá trình sản xuất, cam kết chất lượng sử dụng sản phẩm 1 cách tốt nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng, Trường Tâm đã hoàn thiện hệ thống sản xuất hiện đại nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nhằm đem tới sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Giá cổng nhôm đúc chân không ở Trường Tâm là 8 – 11 triệu đồng/m2.

>>> Tham khảo thêm: Mẫu cổng nhôm đúc giá rẻ đẹp xuất sắc

2. Chất lượng cổng nhôm đúc giá rẻ tại Trường Tâm

– Khuôn mẫu được tạo trên máy CNC của Nhật Bản đảm bảo độ chính xác và sắc nét của từng chi tiết.

– Cổng nhôm đúc được tinh chế từ hợp kim nhôm 6065 với hàm lượng nhôm nguyên chất là 96%. Sản phẩm có thể chịu được mọi sự tác động của yếu tố thời tiết, không xảy ra tình trạng han gỉ, oxi hóa.

– Cổng được đúc nguyên khối, không xuất hiện các mối hàn. Có khả năng chịu được sự tác động của yếu tố ngoại lực, không bị cong vênh, méo mó.

– Được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không nên sản phẩm có thể xóa bỏ được mọi nhược điểm của phương pháp đúc cát thường. Tạo ra sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao: họa tiết sắc xảo, tinh tế, không bị rỗ khí, bóng nước….

>>> Tìm hiểu thêm: Cổng nhôm đúc giá rẻ, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666