Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng khi xây dựng nhà ở. Đến nay, các KTS vẫn luôn đề cao vấn đề này khi thiết kế. Việc thiết kế – xây dựng nhà ở hợp phong thủy sẽ góp phần đem đến may mắn cho các thành viên trong gia đình, đem đến cảm giác an toàn khi sinh sống. Cùng congnhomduc.com.vn tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy nhé!

Tư vấn phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

1. Hướng nhà cho người mệnh Thủy

Khi làm nhà, gia chủ mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn hướng chính là hướng Bắc. Mệnh Thủy thuộc Đông tứ Mệnh, chính vì thế, các hướng như Nam, Đông Nam cũng khá tốt. Ngoài ra, khi phân chia hướng cho các phòng trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, bạn nên lựa chọn cát hướng – hướng tốt. Còn phòng vệ sinh nên chọn hướng xấu để xây dựng.

Gia chủ mệnh Thủy nên xây nhà theo các hướng Bắc, Nam, Đông Nam để thuận tiện cho công việc, sức khỏe.
Gia chủ mệnh Thủy nên xây nhà theo các hướng Bắc, Nam, Đông Nam để thuận tiện cho công việc, sức khỏe.

Tham khảo thêm: Tư vấn phong thủy nhà ở đón may mắn và tài lộc

2. Người mệnh Thủy nên trang trí nhà ở với màu sắc nào?

Đối với người mệnh Thủy, bạn nên trang trí nhà ở với các gam màu xanh biển, đen và kết hợp thêm sắc trắng, sắc ánh kim. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý, không nên sử dụng màu vàng, vàng đất để tránh những rắc rối đến với các thành viên trong gia đình.

Việc trang trí nhà ở cho người mệnh Thủy tương đối đơn giản. Bởi bản thân mệnh Thủy đã sở hữu những yếu tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để kích hoạt thủy khí. Nếu chẳng may bày trí nhầm, bạn chỉ cần thêm 1 vài yếu tố hành Thủy để hóa giải.

Màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ mệnh Thủy
Màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ mệnh Thủy

3. Chất liệu và hình dáng nội thất

– Ngôi nhà của người mệnh Thủy nên lựa chọn đồ dùng với chất liệu gỗ, kim loại hoặc thủy tinh. Các đồ vật này nên có kiểu dáng là hình tròn, hình lượn sóng, hình trụ để đem đến may mắn.

– Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Thủy có thể lựa chọn chất liệu gỗ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng không nên lạm dụng quá nhiều Mộc, nó sẽ làm cho Thủy bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ dùng bằng gỗ, đồ da thì nên kết hợp với gam màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

– Các đồ vật, chất liệu thuộc Thủy không nhiều do vậy mệnh người này có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sóng nước để thay thế hoặc sử dụng màu sắc để bổ sung.

Có thể bạn quan tâm: Cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi chuẩn xác nhất

4. Cách bố trí không gian

4.1. Phòng ngủ

Việc bố trí phòng ngủ không chỉ đơn giản là việc kê giường, bài trí ga, thảm trải….Những vật dụng này cần phải được bố trí sao cho phù hợp với phong thủy, vận mệnh của người sinh hoạt trong căn phòng để đem đến may mắn và sức khỏe.

Trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Chính vì thế, hướng phòng ngủ, hướng giường nên quay về hướng thuộc hành Kim. Bao gồm các hướng Bắc, Tây, Tây Bắc. Ngoài ra, đối với người mệnh Thủy, nên trang trí phòng ngủ với gam màu xám bạc hoặc trắng.

4.2. Phòng khách và phòng bếp

Nên chọn hướng tốt Bắc, Đông Nam và Nam. Đây là những hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy tốt sẽ giúp cho gia chủ và gia đình gặp được nhiều thuận lợi, gia đình yên ấm thuận hòa và đón nhận nhiều tài lộc. Khi thiết kế phong thủy phòng khách mệnh Thủy, gia chủ nên sử dụng các màu đen hoặc xanh lam. Những màu này sẽ cân bằng năng lượng cho mệnh Thủy.

Để góp phần đem lại may mắn cho gia đình, cổng nhôm đúc là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. Với các họa tiết là linh vật phong thủy, nó góp phần ngăn chặn các luồng khí xấu. Tìm hiểu: cổng nhôm đúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666