Mua cổng nhôm đúc giá rẻ ở đâu cam kết chất lượng

Cổng nhôm đúc là sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, đem lại 1 không gian sang trọng, vô cùng đẳng cấp. Chính vì thế, ai cũng muốn được sở hữu sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là sản phẩm có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại cổng thông thường. Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu. Với mong muốn đem sản phẩm cực tốt này đến với càng nhiều người tiêu dùng, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ mua cổng nhôm đúc giá rẻ, cam kết chất lượng.

Mua cổng nhôm đúc giá rẻ ở đâu cam kết chất lượng

Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm là địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trường Tâm là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ hợp kim nhôm. Đồng thời, Trường Tâm cũng là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc ứng dụng công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Với cái TÂM trong hoạt động kinh doanh, Trường Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất

1. Báo giá cổng nhôm đúc tại Trường Tâm

Giá cổng nhôm đúc tại Trường Tâm phụ thuộc vào thiết kế của bộ cổng. Những bộ cổng có thiết kế càng phức tạp thì giá thành của nó sẽ càng cao do phải tốn nhiều công sức để làm mẫu, gia công. Và những bộ cổng nhôm đúc có thiết kế đơn giản. Hiện nay, cổng nhôm đúc tại Trường Tâm có giá dao động trong khoảng 8 triệu đồng cho 1 m2 đến 11 triệu đồng cho 1m2. Tất cả các sản phẩm do Trường Tâm cung cấp ra thị trường đều được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không hiện đại hàng đầu Nhật Bản.

mua-cong-nhom-duc-gia-re-1
1 bộ cổng nhôm đúc chân không được Trường Tâm cung cấp ra thị trường có giá thành từ 8 – 11 triệu/m2

2. Ưu đãi khi mua cổng nhôm đúc giá rẻ tại Trường Tâm

Khách hàng khi lựa chọn Trường Tâm làm đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được 1 bộ cổng nhôm đúc với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, không phải qua trung gian. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được:

– Trường Tâm cam kết về chất lượng của bộ cổng nhôm đúc: độ bền sử dụng cực tốt, lên đến hàng chục năm. Mang giá trị thẩm mỹ cao, xóa bỏ mọi nhược điểm của phương pháp khuôn cát thường.

– Khách hàng còn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc nào cho ngôi nhà của mình? Nhân viên Trường Tâm sẽ đem đến cho bạn những tư vấn chuẩn xác nhất để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

– Để thấy rõ được không gian tổng thể khi sử dụng cổng nhôm đúc, KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D theo kích thước thực tế.

– Khách hàng sẽ được Trường Tâm hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt.

– Tất cả các sản phẩm nhôm đúc hợp kim tại Trường Tâm đều được bảo hành trong thời gian là 2 năm.

cong-nhom-duc-gia-re-2
Trường Tâm là địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc giá rẻ, chất lượng vượt trội.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc giá rẻ, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666