Lan can nhôm đúc tại Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lan can nhôm đúc đẹp là sản phẩm cao cấp. Mặc dù có giá thành cao, nhưng để sở hữu 1 sản phẩm chất lượng tốt không phải là điều đơn giản. Bởi các đơn vị sản xuất hiện nay, không phải đơn vị nào cũng được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phẩm có độ chính xác, chất lượng tốt. Trường Tâm là 1 trong số ít các đơn vị tại thị trường miền Bắc ứng dụng công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Khi mua lan can nhôm đúc tại Hà Nội do Trường Tâm cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lan can nhôm đúc tại Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn

1. Lý do nên mua lan can nhôm đúc tại Hà Nội của Trường Tâm

Trường Tâm là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Với gần 10 năm nỗ lực không mệt mỏi, Trường Tâm đã có được vị trí của mình trên thị trường. Những công trình nhôm đúc do Trường Tâm sản xuất và thi công luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đây chính là động lực lớn để Trường Tâm ngày càng hoàn thiện hơn, đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lý do nên mua lan can nhôm đúc tại Hà Nội của Trường Tâm
Lý do nên mua lan can nhôm đúc tại Hà Nội của Trường Tâm

Trường Tâm chính là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc đưa công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Khách hàng có thể yên tâm 100% chất lượng lan can nhôm đúc do Trường Tâm cung cấp. Chúng tôi cam kết về chất lượng: độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Khách hàng lo lắng về giá thành của sản phẩm lan can nhôm đúc? Điều này sẽ không xảy ra tại Trường Tâm. Khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

>>> Khách hàng còn có thể tham khảo thêm: Lan can nhôm đúc tại Hải Phòng mua ở đâu tốt?

2. Ưu đãi khi khách hàng mua lan can nhôm đúc tại Hà Nội

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm lan can nhôm đúc Hà Nội được cung cấp bở công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chính xác, cụ thể của đội ngũ nhân viên để có được sự lựa chọn tốt nhất về thiết kế. Chắc chắn , lan can nhôm đúc sẽ phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo.

– Nhân viên kỹ thuật của Trường Tâm về tận công trình để đo đạc kích thước chuẩn nhất. Từ thông số kích thước đó, KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D để khách hàng có thể có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

– Khách hàng có thể về tận nhà máy sản xuất của chúng tôi để tự mình kiểm tra chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

– Khách hàng sẽ được Trường Tâm hỗ trợ vận chuyển + lắp đặt. Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề cao. Đảm bảo quá trình thi công đúng quy trình, bàn giao lan can đúng tiến độ.

– Chính sách bảo hành lan can nhôm đúc phần sơn và phần nhôm trong thời gian là 36 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ ngay với Trường Tâm để được giải đáp kịp thời nhất.

>>> Cổng nhôm đúc cũng là một trong những sản phẩm làm từ hợp kim nhôm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế đẹp nhất: cong nhom duc dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666