Giá cổng nhôm đúc Điện Biên là bao nhiêu?

Giá cổng nhôm đúc Điện Biên trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ cung cấp đảm bảo chất lượng? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá cổng nhôm đúc Điện Biên là bao nhiêu?

1. Giá cổng nhôm đúc Điện Biên như thế nào?

Cổng nhôm đúc Điện Biên được cung cấp ra thị trường hiện nay với nhiều giá thành khác nhau. Mỗi đơn vị sản xuất lại cung cấp ra thị trường 1 bảng báo giá khác nhau. Điều này gây ra nhiều ” hoang mang” cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm cho mình địa chỉ cung cấp.

Để giải quyết 1 phần nào sự ” bối rối” của khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn báo giá do công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm cung cấp. Cổng nhôm đúc chân không do Trường Tâm cung cấp hiện nay có giá từ 8 triệu đồng/m2.

Giá giá cổng nhôm đúc Điện Biên là bao nhiêu?
Giá giá cổng nhôm đúc Điện Biên là bao nhiêu?

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết: Báo giá cổng nhôm đúc cạnh tranh nhất thị trường

2.  Khách hàng mua cổng nhôm đúc Điện Biên tại Trường Tâm sẽ nhận được những gì?

Khách hàng khi lựa chọn Trường Tâm làm đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc Điện Biên, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt mà chỉ tại Trường Tâm mới có:

– Khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Trường Tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với ngôi nhà của mình.

– Sau khi nhân viên kỹ thuật về công trình để khảo sát và đo đạc kích thước thực tế, đội ngũ KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D để có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

– Cổng nhôm đúc được Trường Tâm sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, cam kết về chất lượng sử dụng tốt nhất. Khách hàng có thể về trực tiếp xưởng sản xuất của Trường Tâm để kiểm tra.

Trường Tâm cam kết về chất lượng cổng nhôm đúc
Trường Tâm cam kết về chất lượng cổng nhôm đúc

– Khách hàng sẽ được mua với giá tận xưởng mà không phải qua trung gian. Giá cổng nhôm đúc Điện Biên cạnh tranh nhất ở trên thị trường.

– Khách hàng tại Điện Biên sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

– Bảo hành cổng nhôm đúc Điện Biên 2 năm.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Yên Bái đẹp – sang không lo về giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666