Công trình nhôm đúc do Trường Tâm hoàn thiện

Cổng nhôm đúc là sản phẩm mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây. Tuy nhiên, nó đã nhận được sự chú ý của rất nhiều gia đình. Sản phẩm này đem đến 1 không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Bạn muốn sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà thân yêu của mình? Tuy nhiên bạn chưa lựa chọn được thiết kế phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo công trình cổng nhôm đúc trống đồng được Trường Tâm thiết kế và thi công nhé!

Công trình nhôm đúc do Trường Tâm hoàn thiện

– Mong muốn của gia đình là muốn có 1 bộ cổng thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự kín đáo và tinh tế. Chính vì thế, Trường Tâm đã tư vấn để khách hàng lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc trống đồng.

– Cổng nhôm đúc trống đống là mẫu thiết kế khá thích hợp cho nhà phố, nhà biệt thự. Nó không chỉ góp phần tạo nên 1 không gian sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Cổng nhôm đúc tại Nam Định do Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm thực hiện
Cổng nhôm đúc tại Nam Định do Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm thực hiện

– Đã từ rất lâu, trống đồng đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng, quyền quý. Nó thể hiện ý nghĩa về sự giàu có, sung túc. Ở trung tâm của trống đồng còn được thiết kế hình ảnh mặt trời tượng trưng cho 1 cuộc sống vĩnh cửu. Ngoài ra, tại xung quanh mặt trời là hình ảnh lao động của con người, nó tượng trưng cho 1 cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

– Bộ cổng nhôm đúc này được Trường Tâm sử dụng công nghệ đúc hút chân không nên có thể đảm bảo được vấn đề chất lượng, tính thẩm mỹ. Bề mặt cổng vô cùng láng mịn, các họa tiết tinh xảo. Sau khí bàn giao sản phẩm, gia chủ rất hài lòng về sản phẩm này.

>>>> Click để tham khảo thêm hàng hàng trăm mẫu thiết kế cổng nhôm đúc được Trường Tâm cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666