Công trình cổng nhôm đúc phù điêu do Trường Tâm thi công

Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình? Bạn còn lăn tăn trong vấn đề lựa chọn mẫu thiết kế cổng đẹp cho ngôi nhà. Bạn muốn sử dụng cổng nhôm đúc để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà, tạo điểm nhấn cho mặt tiền. Tuy nhiên, bạn chưa lựa chọn được thiết kế phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo công trình cổng nhôm đúc phù điêu ở dưới đây nhé! Đây chính là mẫu thiết kế cổng nhôm đúc đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Công trình cổng nhôm đúc phù điêu do Trường Tâm thi công

– Cổng nhôm đúc phù điêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là mẫu cổng được lấy cảm hứng từ cung điện buckingham tại thành phố Westmintser – Vương quốc Anh. Bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng của bộ cổng nhôm đúc này.

Công trình cổng nhôm đúc phù điêu do Trường Tâm sản xuất và thi công
Công trình cổng nhôm đúc phù điêu do Trường Tâm sản xuất và thi công

– Điêu khắc phù điêu chính là 1 phạm trù của nghệ thuật điêu khắc. Nó được hiểu là sự kết hợp giữa tranh trang trí được nổi lên bề mặt phẳng, từ đó tạo nên như 1 không gian thật. Đối với những ngôi nhà sang trọng như biệt thự, lâu đài, nhà phố,… thì không thể thiếu được bộ cổng nhôm đúc đẹp như thế này. Sự tinh xảo trong từng đường nét góp phần tạo nên 1 tác phẩm tuyệt đẹp làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

– Sản phẩm cổng nhôm đúc này được Trường Tâm sản xuất bằng công nghệ đúc chân không. Công nghệ này có thể khắc phục được nhược điểm của phương pháp đúc cát thông thường:

+ Họa tiết – hoa văn tinh xảo hơn.

+ Không bị thiếu hụt chi tiết, không xuất hiện vết hàn nối.

+ Bề mặt cổng láng mịn.

+ Không bị rỗ khí, bóng nước.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Trường Tâm ngay nhé!

>>> Tham khảo thêm: Công trình nhôm đúc do Trường Tâm hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666