Công trình cổng nhôm đúc Trường Tâm thi công tại Phú Thọ

Cổng nhôm đúc là sản phẩm ngoại thất cao cấp. Chúng được sử dụng phổ biến tại các công trình biệt thự, lâu đài. Vẻ đẹp của cổng nhôm đúc góp phần tôn lên sự sang trọng, bề thế của không gian. Bạn chưa biết lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc nào phù hợp cho ngôi nhà của mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo công trình cổng nhôm đúc được thực hiện tại Phú Thọ. Đây có thể là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đấy!

Công trình cổng nhôm đúc do Trường Tâm thi công tại Phú Thọ

– Với biệt thự được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, Trường Tâm đã tư vấn để khách hàng lựa chọn mẫu cổng nhôm đúc phù điêu.Đây là mẫu thiết kế cổng nhôm đúc thích hợp với không gian sang trọng của biệt thự.

– Đây là mẫu cổng nhôm đúc được lấy cảm hứng từ cung điện buckingham. Không chỉ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng mà nó còn mang nhiều ý nghĩa. Phù điêu sư tử thể hiện sự vương giả, quyền quý của gia đình. Còn ngựa 1 sừng với biểu tượng may mắn giúp mang đến hạnh phúc cho gia đình.

Công trình cổng nhôm đúc do Trường Tâm thực hiện tại Phú Thọ
Công trình cổng nhôm đúc do Trường Tâm thực hiện tại Phú Thọ

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Công trình cổng nhôm đúc phù điêu do Trường Tâm thi công

– Bộ cổng nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ đúc chân không. Chính vì thế, các họa tiết trên cổng được thể hiện 1 cách tinh xảo, bề mặt láng mịn. Trường Tâm chính là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc ứng dụng thành công công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

– Ngoài ra, Trường Tâm còn thi công linh vật giữ cổng cho gia đình. Cặp gà trống nhôm đúc thể hiện được sự tinh anh của người chủ nhà, góp phần tạo sự thăng tiến trong công việc, mang đến sự thành công trên con đường học vấn.

Linh vật gà trống giữ cổng
Linh vật gà trống giữ cổng

– Sau khi bàn giao sản phẩm cho gia đình, gia đình vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao về phong cách làm việc của Trường Tâm.

>>> Bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc đẹp tại Trường Tâm: cổng nhôm đúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666