Cổng nhôm đúc Tuyên Quang cam kết chất lượng hàng đầu

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Tuyên Quang? Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp tốt nhất với giá thành cạnh tranh? Bài viết này sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Cổng nhôm đúc Tuyên Quang cam kết chất lượng hàng đầu

1. Cổng nhôm đúc chất lượng cần đảm bảo tiêu chí nào?

Cổng nhôm đúc đạt chất lượng sử dụng cần phải đảm bảo được các tiêu chí như sau:

– Độ bền sử dụng cao: vật liệu dùng để sản xuất cổng nhôm đúc phải là hợp kim nhôm có hàm lượng nhôm nguyên chất trên 85%. Điều này mới đảm bảo được bộ cổng không bị han gỉ, oxi hóa.

– Cổng phải được sơn tĩnh điện bằng máy móc hiện đại. Sản phẩm cổng nhôm đúc chất lượng sẽ được trải qua 5 lớp sơn cao cấp ( sơn lót, sơn màu, phủ keo, sơn giả màu, sơn bảo vệ). Trải qua đầy đủ 5 lớp sơn này mới đảm bảo sản phẩm không bị bong tróc, xuống màu. Đa số các đơn vị hiện nay chỉ sơn 3 – 4 lớp để hạ giá thành sản phẩm.

– Đảm bảo được tính thẩm mỹ: cổng nhôm đúc phải có họa tiết – hoa văn tinh xảo. Ít bị rỗ khí, bóng nước. Không bị thiếu hụt chi tiết. Mà hiện nay, chỉ có công nghệ đúc hút chân không mới làm được điều này.

– Đảm bảo tính an toàn: cổng nhôm đúc có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà. Chính vì thế cần phải được thiết kế chắc chắn để tránh kẻ gian đột nhập.

Sản phẩm cổng nhôm đúc đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sản phẩm cổng nhôm đúc đạt tiêu chuẩn chất lượng
Bạn gặp khó khăn khi lựa chọn thiết kế cổng nhôm đúc đẹp cho gia đình, tham khảo mẫu cổng nhôm đúc được cung cấp bởi Trường Tâm: cong nhom duc

2. Địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Tuyên Quang chất lượng

Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm chính là đơn vị có thể đảm bảo được đầy đủ những tiêu chuẩn trên về sản phẩm cổng nhôm đúc chất lượng:

– Trường Tâm là là đơn vị sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm đúc nguyên khối với hơn 5 năm kinh nghiệm. Với phương châm hoạt động ” Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu” , Trường Tâm đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Chính vì lý do ở trên, năm 2016 Trường Tâm đã ứng dụng công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Trường Tâm tự tin là đơn vị sản xuất nhôm đúc hợp kim bằng công nghệ đúc hút chân không hàng đầu miền Bắc. Các sản phẩm cổng nhôm đúc của Trường Tâm luôn đảm bảo được tiêu chí bền – đẹp – giá tốt.

Đến với Trường Tâm để có được trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất
Đến với Trường Tâm để có được trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

– Khách hàng khi lựa chọn Trường Tâm làm đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc tại Tuyên Quang, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Khách hàng được chúng tôi cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Qua đó, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

+ Khách hàng được hỗ trợ lên thiết kế 3D để có cái nhìn tổng quan nhất về bộ cổng mà mình đã lựa chọn. Trước khi thiết kế, nhân viên kỹ thuật của Trường Tâm sẽ về công trình để khảo sát và đo đạc kích thước.

+ Khách hàng được mua cổng nhôm đúc với giá tại xưởng mà không phải qua trung gian. Giá cổng nhôm đúc chân không tại Trường Tâm từ 8 triệu đến 11 triệu/m2 tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế.

+ Khách hàng được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Tuyên Quang.

+ Cổng nhôm đúc được Trường Tâm bảo hành trong thời gian sử dụng là 2 năm.

Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc tại Thái Nguyên mà chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín? Click ngay: cổng nhôm đúc Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666