Cổng nhôm đúc Cầu Giấy – Hà Nội địa chỉ uy tín hàng đầu

Cổng nhôm đúc là 1 sản phẩm ngoại thất có giá thành khá cao. Số tiền để bỏ ra cho 1 bộ cổng nhôm đúc hoàn hảo không phải là nhỏ. Chình vì thế, ai cũng muốn tìm kiếm được 1 địa chỉ cung cấp uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp cổng nhôm đúc Cầu Giấy – Hà Nội để bạn có thể tham khảo!

Cổng nhôm đúc Cầu Giấy – Hà Nội địa chỉ uy tín hàng đầu

– Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc số 1 trên thị trường. Trường Tâm chuyên nhận sản xuất và thi công cổng nhôm đúc tại các tỉnh thành trên miền Bắc. Với gần 10 năm hoạt động Trường Tâm đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện bản thân, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

– Trường Tâm chính là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc áp dụng thành công công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, Trường Tâm tự tin đem đến cho quý khách hàng sản phẩm cổng nhôm đúc Cầu Giấy có chất lượng tốt nhất mà khó có đơn vị nào có thể đáp ứng được.

Khách hàng được sở hữu 1 bộ cổng nhôm đúc Cầu Giấy chất lượng vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ
Khách hàng được sở hữu 1 bộ cổng nhôm đúc Cầu Giấy chất lượng vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ

– Với phương châm : đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Trường Tâm không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở sản xuất, để giảm thời gian và chi phí sản xuất để hạ giá thành sản phẩm. Giá cổng nhôm đúc do Trường Tâm cung cấp là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ không phải qua các đơn vị trung gian, được mua cổng nhôm đúc với giá tại xưởng. Giá 1 bộ cổng nhôm đúc tại Trường Tâm được dao động từ 8 triệu/m2 đến 11 triệu/m2. Với giá thành này, khách hàng còn nhận được:

+ Khách hàng được tư vấn tận tâm dựa trên trở thích và kiến trúc của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu cổng nhôm đúc phù hợp nhất.

+ Trường Tâm cử nhân viên kỹ thuật về công trình để khảo sát và đo đạc kích thước thực tế. Sau đó, đội ngũ KTS sẽ lên thiết kế 3D để khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

+ Cam kết chất lượng sử dụng của cổng nhôm đúc. Khách hàng có thể về xưởng sản xuất của Trường Tâm để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

+ Khách hàng được miễn phí 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt tại Cầu Giấy.

+ Bảo hành cổng nhôm đúc Cầu Giấy trong thời gian là 2 năm.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Hà Nội – sáng tạo thể hiện đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666