Tìm hiểu cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền?

Với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, cổng nhôm đúc đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia đình. Sản phẩm không chỉ góp phần hoàn thiện tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ ngôi nhà 1 cách an toàn trước sự xâm nhập của kẻ xấu. Bạn muốn sử dụng cổng nhôm đúc cho ngôi nhà của mình? Tuy nhiên, bạn không biết sản phẩm này được cung cấp trên thị trường với giá thành như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền nhé!

Tìm hiểu cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền?

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá của cổng nhôm đúc

– Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của bộ cổng nhôm đúc đó chính là nguyên liệu sản xuất. Hợp kim nhôm chính là nguyên liệu để sản xuất cổng nhôm đúc. Hợp kim này có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Hợp kim nhôm đúc đạt tiêu chuẩn để sản xuất cổng phải có hàm lượng nhôm nguyên chất trên 85%. Nhiều đơn vị đã lựa chọn vật liệu kém chất lượng với mục đích hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, với sản phẩm này, chỉ sau 1 thời gian ngắn sẽ bị xuống cấp.

– Công nghệ sản xuất có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của bộ cổng nhôm đúc. Công nghệ sản xuất nhôm đúc hiện nay gồm có: công nghệ đúc hút chân không và công nghệ đúc silicat. Cổng nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không thường có giá thành cao hơn. Bởi vì sao? Cổng nhôm đúc chân không đạt đến mức độ hoàn hảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Nó khắc phục được nhược điểm của công nghệ khuôn silicat: không bị mất chi tiết, hoa văn tinh tế, bề mặt láng mịn.

– Thời gian đặt hàng cũng là 1 yếu tố có ảnh hưởng đến giá tiền của bộ cổng nhôm đúc. Nếu thời gian đặt cổng quá gấp gáp, bắt buộc các đơn vị sản xuất phải tăng ca -> chi phí sản xuất tăng -> giá sản phẩm tăng theo.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bộ cổng nhôm đúc
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bộ cổng nhôm đúc

>>> Bạn muốn mua cổng nhôm đúc tại Hải Phòng? Tuy nhiên, bạn lại chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín? Tham khảo: cổng nhôm đúc Hải Phòng

2. Cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc. Mỗi đơn vị lại có bảng báo giá khác nhau. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, khách hàng có thể mua phải sản phẩm với giá không hợp lý. Để tránh được việc này, Trường Tâm xin chia sẻ đến bạn giá cổng nhôm đúc chân không do chúng tôi cung cấp. Giá cổng hiện nay là 7.500.000 /m2 – 11.000.000 /m2.

Cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền?
Cổng nhôm đúc bao nhiêu tiền?

Với giá này, bạn sẽ nhận được những gì?

– Khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ giúp bạn lên thiết kế 3D. Chi phí này sẽ được miễn phí 100%.

– Khách hàng được sở hữu 1 bộ cổng nhôm đúc chân không chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể về xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm tra chất lượng.

– Khách hàng được miễn phí 100% chi phí vận chuyển tại bất kỳ tỉnh thành nào trên miền Bắc.

– Bảo hành cổng nhôm đúc ở trong thời gian là 2 năm.

>>> Tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Hà Nội – sáng tạo thể hiện đẳng cấp

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666