Thi công – lắp đặt cổng nhôm đúc Bắc Giang giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm là đơn vị chuyên thiết kế – thi công – lắp đặt cổng nhôm đúc Bắc Giang giá rẻ, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi mua cổng nhôm đúc tại Trường Tâm, khách hàng sẽ nhận được những gì?

Thi công – lắp đặt cổng nhôm đúc Bắc Giang giá rẻ, chất lượng

1. Miễn phí 100% chi phí thi công

Đội ngũ thợ thi công tại Trường Tâm có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công nhôm đúc. Chúng tôi cam kết quá trình thi công cổng nhôm đúc diễn ra nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ bàn giao. Hơn nữa, quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thi công cổng nhôm đúc Bắc Giang. Ngoài ra, khách hàng còn được Trường Tâm miễn phí 100% chi phí vận chuyển.

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí thi công cổng nhôm đúc tại Bắc Giang
Khách hàng được miễn phí 100% chi phí thi công cổng nhôm đúc tại Bắc Giang

2. Miễn phí 100% chi phí thiết kế

Khi khách hàng đã đồng ý về báo giá cổng nhôm đúc sơ bộ tại Trường Tâm, nhân viên sẽ về công trình để khảo sát và đo đạc kích thước thực tế của bộ cổng. Sau khi đã có được kích thước thực tế, đôi ngũ KTS của Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D theo mẫu cổng khách hàng lựa chọn và kích thước cổng thực tế. Khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho công việc này. Ngoài ra, nếu trong quá trình lên thiết kế, khách hàng muốn thay đổi chi tiết nào, có thể liên hệ với Trường Tâm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn của quý khách hàng.

3.Cổng nhôm đúc Bắc Giang giá rẻ, cạnh tranh

Giá cổng nhôm đúc Bắc Giang do Trường Tâm cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, Trường Tâm đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện cơ sở sản xuất, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm chi phí nhân công.

Khi mua cổng nhôm đúc Bắc Giang tại Trường Tâm, khách hàng sẽ được mua với giá tại xưởng. Giá cổng nhôm đúc chân không tại Trường Tâm dao động từ 8tr 1m2 đến 11tr 1m2. Đối với sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Trường Tâm mang vẻ đẹp đến với ngôi nhà

4. Đảm bảo chất lượng sử dụng

– Không phải cổng nhôm đúc có giá rẻ mà chất lượng sản phẩm không được Trường Tâm đảm bảo. Sản phẩm được chúng tôi tinh chế từ hợp kim 6065 chịu được mọi sự tác động của thời tiết, không han gỉ, oxi hóa.

– Cổng nhôm đúc được Trường Tâm sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không, có thể loại bỏ mọi nhược điểm của phương pháp đúc khuôn cát thường: không méo mó chi tiết, họa tiết sắc xảo, bề mặt láng mịn, không bị rỗ khí. Ngoài ra, cổng nhôm đúc được sơn tĩnh điện hiện đại có độ bền màu cao, không bị bong tróc.

Trường Tâm cam kết về chất lượng cổng nhôm đúc Bắc Giang. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng.
Trường Tâm cam kết về chất lượng cổng nhôm đúc Bắc Giang. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công cổng nhôm đúc Ninh Bình 100% khách hàng tin tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666