Báo giá lan can nhôm đúc chân không 2019

Lan can nhôm đúc hiện đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Không chỉ có độ bền sử dụng cao mà chúng còn mang đến 1 không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp giúp hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà. Bạn muốn tìm hiểu về báo giá lan can nhôm đúc? Cùng Trường Tâm tìm hiểu nhé!

Báo giá lan can nhôm đúc chân không 2019

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá lan can nhôm đúc

Lan can nhôm đúc được cung cấp trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Cùng 1 mẫu lan can, giữa 2 đơn vị có thể chênh lệch về mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng/m2. Lý giải điều này là do lan can hợp kim nhôm đúc chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau.

– Chính sách bảo hành sản phẩm: trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm lan can nhôm đúc. Mỗi đơn vị lại có chính sách bảo hành sản phẩm khác nhau. Tuy chỉ là 1 yếu tố nhỏ nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của lan can hợp kim nhôm đúc.

– Khối lượng ( kích thước độ dài) của lan can: lan can nhôm đúc được sản xuất theo khuôn mẫu có sẵn. Nếu cùng 1 mẫu khuôn mà sản xuất được khối lượng lớn sản phẩm thì giá thành sẽ thấp hơn do tiết kiệm được chi phí làm khuôn mẫu.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá lan can nhôm đúc
Yếu tố ảnh hưởng đến giá lan can nhôm đúc

– Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của lan can nhôm đúc đó chính là mẫu thiết kế. Những mẫu lan can càng phức tạp, họa thiết cầu kỳ thì giá thành càng cao do phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn.

– Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá thành lan can hợp kim nhôm đó chính là công nghệ sản xuất. Bởi vì sao? Công nghệ sản xuất chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Hiện nay, các đơn vị sản xuất đang sử dụng công nghệ đúc hút chân không và phương pháp khuôn cát khô. Lan can được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không là sản phẩm tốt nhất, không có tình trạng rỗ khí, bóng nước, họa tiết tinh tế hơn. Chính vì thế, giá lan can nhôm đúc chân không thường cao hơn.

>>> Một dòng sản phẩm nhôm đúc đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay đó chính là cổng nhôm đúc. Sản phẩm này góp phần hoàn thiện mặt tiền của ngôi nhà, giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Tham khảo những thiết kế cổng nhôm đúc đẹp nhất chỉ có tại Trường Tâm: https://congnhomduc.com.vn/cong-nhom-duc/

2. Báo giá lan can nhôm đúc chân không 2019

Trường Tâm là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc đưa công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm. Với uy tín được xây dựng trong gần 10 năm qua, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Trường Tâm. Sản phẩm lan can nhôm đúc chân không do Trường Tâm cung cấp có giá dao động từ 3.5 triệu 1m dài đến 4.2 triệu 1m dài. Với giá này, khách hàng sẽ nhận được gì?

– Khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống lan can nhôm đúc chất lượng tốt nhất. Để có thể yên tâm hơn, khách hàng có thể về xưởng sản xuất của Trường Tâm để kiểm tra.

– Giá lan can nhôm đúc chúng tôi cung cấp ra thị trường là giá tại xưởng. Khách hàng sẽ không phải qua các đơn vị trung gian.

– Đội ngũ KTS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Trường Tâm sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D chuẩn theo kích thước được đo đạc + mẫu lan can khách hàng đã lựa chọn.

– Chính sách bảo hành sản phẩm chu đáo: bảo hành phần nhôm + sơn trong thời gian là 3 năm.

– Khách hàng được miễn phí chi phí vận chuyển và lắp đặt.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: lan can nhôm đúc giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.419.666