Báo giá hàng rào nhôm đúc cập nhật mới nhất 2019

Hàng rào nhôm đúc hiện đang là sản phẩm được thị trường khá quan tâm. Chúng không chỉ là lá chắn vững chắc bảo vệ ngôi nhà mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho không gian mặt tiền. Bạn muốn sử dụng hàng rào nhôm đúc cho ngôi nhà của mình? Bạn muốn tìm hiểu giá thành của sản phẩm này? Hãy cùng chúng tham khảo báo giá hàng rào nhôm đúc do công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm cung cấp nhé!

Báo giá hàng rào nhôm đúc cập nhật mới nhất 2019

1. Báo giá hàng rào nhôm đúc

1.1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành hàng rào nhôm đúc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng rào nhôm đúc. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có báo giá khác nhau cho sản phẩm này. Giá hàng rào có thể chênh lệch từ 2 – 3 triệu đồng/m2. Sở dĩ xảy ra việc này là do giá hàng rào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

– Vật liệu: vật liệu chính dùng để sản xuất hàng rào nhôm đúc đó chính là hợp kim nhôm. Đối với hàng rào tiêu chuẩn, hợp kim nhôm được sử dụng phải có hàm lượng nhôm nguyên chất >85%. Tuy nhiên, một số đơn vị vì muốn hạ giá thành nên đã trộn thêm nhiều tạp chất. Mặc dù giá thành thấp hơn nhưng chỉ sau 1 thời gian sử dụng, hàng rào sẽ nhanh chóng bị xuống cấp.

– Công nghệ: công nghệ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của 1 bộ hàng rào nhôm đúc. Bởi vì sao? Công nghệ chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hàng rào nhôm đúc hiện nay được sản xuất từ 2 công nghệ chính: công nghệ đúc hút chân không và phương pháp đúc cát khô. Hàng rào đúc chân không hoàn hảo về mọi mặt từ độ bền đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, hàng rào nhôm đúc chân không thường có giá thành cao hơn.

– Kiểu dáng, mẫu mã: kiểu dáng cũng là yếu tố ảnh hướng đến giá thành của hàng rào. Hàng rào nhôm đúc có kiểu dáng phức tạp, họa tiết cầu kỳ thì giá thành sẽ cao hơn. Ngược lại, mẫu hàng rào đơn giản sẽ có giá thành thấp hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cổng và hàng rào nhôm đúc mua ở đâu yên tâm về chất lượng?

1.2. Vậy hàng rào nhôm đúc có giá bao nhiêu?

Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng rào và tránh được việc mua phải ” giá hớ”. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn giá hàng rào nhôm đúc được công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm cung cấp. Giá của hàng rào nhôm đúc tại Trường Tâm có dao động trong khoảng từ 3.500.000 đ/m2  đến 4.500.000 đ/m2.

Giá hàng rào nhôm đúc tại công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm dao động từ 3.5 triệu/m2 đến 4.5 triệu/m2
Giá hàng rào nhôm đúc tại công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm dao động từ 3.5 triệu/m2 đến 4.5 triệu/m2

Lưu ý:

+ Giá trên áp dụng cho hàng rào nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không.

+ Giá phụ thuộc vào mẫu hàng rào mà khách hàng lựa chọn.

Tham khảo thêm: Cổng nhôm đúc Trường Tâm sự lựa chọn không thể bỏ qua

2. Với giá hàng rào nhôm đúc trên bạn nhận được những gì?

– Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhôm đúc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc ứng dụng thành công công nghệ đúc hút chân không vào trong quá trình sản xuất. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Trường Tâm đã có được những bài học, kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn.

– Khi đến với nhôm đúc Trường Tâm khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm hàng rào nhôm đúc đẹp, với giá thành cạnh tranh nhất thị trường mà không phải thông qua các đơn vị trung gian. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những ưu đãi sau đây:

+ Khách hàng nếu chưa lựa chọn được mẫu hàng rào nhôm đúc phù hợp? Đừng quá lo lắng. Nhân viên Trường Tâm sẽ tư vấn để bạn lựa chọn  tốt nhất, phù hợp với kiến trúc và sở thích của mình.

+ Nếu khách hàng ở xa, Trường Tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật về tận công trình để tiến hành khảo sát và đo đạc kích thước thực tế 1 cách chính xác nhất.

+ Bộ phận thiết kế sẽ giúp khách hàng lên thiết kế 3D. Qua đó, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

+ Khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống hàng rào chất lượng. Khách hàng có thể về nhà máy sản xuất của Trường Tâm để tận mắt kiểm tra sản phẩm.

+ Trường Tâm có chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

+ Bảo hành hàng rào nhôm đúc trong thời gian 2 năm.

Hàng rào nhôm đúc do Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm thực hiện
Hàng rào nhôm đúc do Công ty TNHH Nhôm đúc Trường Tâm thực hiện

>>> Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu hàng rào nhôm đúc do công ty TNHH NHôm đúc Trường Tâm thiết kế và thi công: hàng rào nhôm đúc

Bạn chưa tìm được mẫu hàng rào nhôm đúc thích hợp cho ngôi nhà? Bạn cần được tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0977.419.666