Ý nghĩa hình ảnh rồng trên những cánh cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc sử dụng họa tiết rồng còn giúp chủ nhân của ngôi nhà cải thiện được những mối quan hệ xã giao và tăng thêm nhiều tài vận mới.

Cổng nhôm đúc là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường gần đây , nhất là những cánh cổng mang họa tiết  hình dáng rồng bay nhảy, uốn lượn và uy nghiêm. Bạn có biết lý do tại sao người ta hay dùng hình ảnh rồng không? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc đó nhé!

cong nhom duc

Rồng là một hình thức quá đỗi quen thuộc trong tâm thức người con dân Việt. Là một con vật mang trên mình một thần khí thiêng liêng, đậm nét văn hóa Việt. Trong phong thủy rồng giúp gia chủ tăng cường sức mạnh và năng lượng cho cuộc sống. Chính vì thế, những họa tiết rồng trên cổng nhôm đúc có ý nghĩa mang may mắn đến cho gia đình người sử dụng.

Rồng là linh vật xua đuổi những kẻ tiểu nhân, những kẻ có ý định phá hoại cuộc sống, công việc cũng như những lời gièm pha người khác gieo rắc cho gia chủ.

Trong tình yêu, rồng cũng mang may mắn đến cho bạn. Đối với phụ nữ độc thân, năng lượng sẽ dồi dào của những chú rồng sẽ tăng thêm vận đào hoa. Đối với các gia đình thì tình cảm sẽ ấm nồng và dạt dào hạnh phúc hơn.

Cổng nhôm đúc sử dụng họa tiết rồng còn giúp chủ nhân của ngôi nhà cải thiện được những mối quan hệ xã giao và tăng thêm nhiều tài vận mới. Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà họa tiết rồng lại được ưu ái trong những mẫu thiết kế nhôm đúc của chúng tôi.

Rồng từ xưa đã được biết đến là con vật vô cùng mạnh mẽ nên đã được lựa chọn làm vật trấn yểm. Vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà lại đề cao được ý nghĩa phong thủy, nhôm đúc Trường Tâm đã đưa những họa tiết rồng vào trong những cánh cổng nhôm đúc.

Họa tiết rồng trên cổng nhôm đúc phải là hình dáng bay nhảy, uốn lượn nhưng đầy uy nghiêm, tốt lành. Đồng thời, với họa tiết rồng này sẽ không hạn chế tuổi hay mệnh sử dụng. Hãy đến với công ty TNHH nhôm đúc Trường Tâm để có những mẫu thiết kế cổng nhôm đúc đẹp 2017, mang lại may mắn  và hạnh phúc cho gia đình nhé!

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

0916 107 888
0916 724 888
0985 67 00 77
0912 386 216

Video

Thống kê

89005
Số người đang online 25
Số truy cập hôm nay 78
Số truy cập tháng này 8168

Like facebook