Những điều kiêng kỵ phong thủy trong thiết kế cửa (P2)

Hướng cửa chính cực kỳ quan trọng đối với ngôi nhà cuả bạn đấy nhé bởi vì giúp bổ trợ nguồn năng lượng thịnh vượng cho chủ nhà. Nếu cứ suy nghĩ đơn giản “hướng cửa chính nào chẳng giống nhau” thì bạn đã sai lầm rồi đấy.

Cửa đi chính được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Phong thủy cửa chính ngôi nhà đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự hưng thịnh, mang đến vận may, tài lộc đồng thời góp phần xua đuổi đi sự thiếu may mắn, những điều xui xẻo cho cả gia đình bạn.

 

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy thiết kế cửa (p2)

Chọn hướng cửa chính không phù hợp

Hướng cửa chính cực kỳ quan trọng đối với ngôi nhà cuả bạn đấy nhé bởi vì giúp bổ trợ nguồn năng lượng thịnh vượng cho chủ nhà. Nếu cứ suy nghĩ đơn giản “hướng cửa chính nào chẳng giống nhau” thì bạn đã sai lầm rồi đấy. Để có thể chọn hướng cửa chính một cách phù hợp nhất, trước khi thiết kế nhà hoặc mua nhà mới bạn cần tham khảo các thầy phong thủy trước để họ sử dụng la bàn phong thủy tìm ra điểm lắp đặt cửa chính mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn nhé.

Kích thước cửa chính không phù hợp

Nhiều người cho rằng kích thước cửa chính chỉ cần phù hợp với kích thước ngôi nhà là được hoặc kích thước cửa chính càng rộng thì càng tốt vì “nhà cao cửa rộng” tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn không đúng và không hợp phong thủy về cửa chính đâu nhé. Cửa chính cần phải có kích thước nhất định phù hợp với cung mạng, tuổi của chủ nhà đồng thời độ rộng của cửa chính còn thể hiện về sự giàu có, hưng thịnh, thành đạt của gia chủ một cách rõ ràng nữa đấy. Chính vì vậy tốt nhất, bạn nên tham khảo thầy phong thủy cụ thể về cả hướng cửa chính và kích thước cửa chính nữa nhé.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy thiết kế cửa (p2)

Cửa chính nằm nghiêng 

Cửa chính ngôi nhà cần được mở theo hướng thẳng, vuông góc với mặt đất, tuyệt đối không nên bài trí cửa chính theo hướng nằm nghiêng dù thiết kế đó có “độc” và “lạ” như thế nào đi chăng nữa vì theo phong thủy cửa chính, nếu cửa chính nằm nghiêng sẽ đại diện cho cái ác, nó mang đến sự xui xẻo cho gia chủ đấy.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa, cổng, lan can cho ngôi nhà thì có thể tham khảo các mẫu sản phẩm cổng nhôm đúc lan can nhôm đúc hiện đại nhưng không hề hại tiền tại đây.

Để gương soi đối diện cửa chính 

Bạn tuyệt đối không được để gương soi đối diện cửa chính ra vào ngôi nhà bởi vì tính phản xạ của gương sẽ tạo thành mối quan hệ “cửa đối cửa” giữa cửa trong kính và cửa thực bên ngoài, và hiện tượng “cửa đối cửa” này sẽ tạo thành sát khí dẫn đến hiện tượng bất hòa, mẫu thuẫn giữa hai vợ chồng sẽ xảy ra, đó là điều không thể tránh khỏi đồng thời những nguồn năng lượng tiêu cực từ bên ngoài cũng dễ dàng được phản chiếu trong gương và lan toản ra toàn bộ ngôi nhà bạn nữa đấy.

Đặt bếp nấu ăn đối diện cửa chính

Bếp nấu ăn là nơi nấu nướng trong nhà, đồ ăn thức uống của người già, trẻ nhỏ đều từ đó mà ra. Nếu phong thủy nơi này không tốt, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người trong nhà, cuộc sống gia đình bất an. Đặc biệt theo phong thủy thì nếu mở cửa chính mà nhìn thấy bếp, tiền tài sẽ bị hao hụt lớn. Do đó tuyệt đối không nên đặt bếp đối diện cửa chính để phòng tránh sự thất thoát về tiền bạc và tạo nên sự bình an cho cả gia đình nhé.

Sự lộn xộn xung quanh cửa chính

Nếu xung quanh không gian cửa chính mà bạn để lộn xộn, ngổn ngang nhiều loại đồ đạc khác nhau nó sẽ tạo nên năng lượng tiêu cực xua đuổi vận may và nguồn tài lộc đi vào ngôi nhà. Chính vì vậy, bạn cần dọn dẹp không gian xung quanh cửa chính sao cho gọn gàng, sạch sẽ, tuyệt đối không để chồng chất, ngổn ngang chổi, giẻ lau, cây lau nhà xung quanh khu vực cửa chính nhé, giày, dép cũng nên xếp gọn gàng lên kệ,…có như thế mới tạo nên được nguồn năng lượng tốt, mang may mắn, tài lộc đến gia đình bạn đấy.

Phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một ngôi nhà mới bởi nó quyết định phần lớn sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc trong ngôi nhà của bạn. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ đồng thời phải tránh xa 6 điều cần tránh về phong thủy cửa chính ngôi nhà trên đây nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Xem thêm: Những điều kiêng kỵ trong phong thủy thiết kế cửa (P1)

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

0916 107 888
0916 724 888
0985 67 00 77
0912 386 216

Video

Thống kê

93574
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 59
Số truy cập tháng này 8069

Like facebook