Mẹo hóa giải thế cửa đối đơn giản

Thiết kế cửa đổi cửa là một trong những thế rất xấu trong phong thủy, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và sức khỏe của những thành viên trong ngôi nhà. Vậy làm thế nào để hóa giải thế cửa đối này? Hãy cùng chúng tôi tìm cách hóa giải thế cửa đối trong bài viết dưới đây nhé!

>>Làm gì khi hướng cổng phạm phong thủy?

>>Mẹo hóa giải nhà phạm âm khí bạn nên biết

Mẹo hóa giải thế cửa đối đơn giản

Theo phong thủy, thiết kế hai cửa đối diện nhau sẽ khiến cho dòng chảy năng lượng trong ngôi nhà mất sự cân bằng, hài hòa… dẫn đến kém may mắn và hạn chế về tiền tài cho gia chủ. Không chỉ vậy, khi thiết kế cửa chính thẳng hàng với cửa sau, thì những nguồn năng lượng tốt khi đi vào cửa chính sẽ dễ dàng đi ra cửa sau, dẫn đến việc không khí không có sự sinh sôi hay tuần hoàn trong ngôi nhà. Đừng lo, hãy tham khảo một số cách hóa giải dưới đây.

Hãy đặt một bình/lọ hoa trên bàn tròn tại khu vực cửa đối 

Đặt một bình hoa trên bàn tròn ở lối đi lại là cách hóa giải thế cửa đối cực kỳ đơn giản và hiệu nghiệm. Cách làm này sẽ giúp đường đi của luồng năng lượng đổi hướng và chuyển động chậm lại, giảm bớt sát khi cho ngôi nhà.

Nên sử dụng màu sắc hợp phong thủy để thay đổi mối quan hệ giữa các cửa

Một trong những cách hóa giải thế cửa đối cực đơn giản chính là sử dụng màu sắc để thay đổi mối quan hệ giữa các cửa.

Lưu ý, với các hóa giải này, bạn cần lựa chọn đúng màu sắc phong thủy với từng khu vực trong nhà. Bên cạnh đó, nên tăng cường sức mạnh cho 1 trong 2 chiếc cửa (so với cửa còn lại)… điều này sẽ giúp thay đổi mối quan hệ giữa hai cửa đối nhau và khiến dòng chảy năng lượng chậm lại.

Đặt chậu cây xanh trên đường đi của năng lượng

Đặt chậu cây xanh trên đường đi của năng lượng

Trong phong thủy, cây xanh là yếu tố có tác động rất lớn. Đặc biệt, nó cũng được là vật có tác dụng hóa giải thế cửa đối rất hiệu quả đấy. 

Bạn chỉ cần đặt một chậu cây cảnh vào vị trí đường đi chính, thì luồng năng lượng trong nhà sẽ được chuyển hướng. Bạn nên tham khảo một số loại cây mang lại tài lộc cho gia chủ tại đây.

Hãy sắp xếp lại nội thất của ngôi nhà

Một cách khác để chuyển đổi hướng đi cho những dòng khí trong nhà là sắp xếp lại đồ nội thất. Bạn có thể bố trí thêm đồ đạc ở giữa hai cửa đối nhau, hoặc chỉ cần đặt một tấm thảm rực rỡ là cũng đã giúp nâng cao năng lượng mặt đất rồi.

Tóm lại để hóa giải cửa đối cửa thì bạn cần chuyển hướng và thay đổi, làm chậm, làm mềm dòng chảy của nguồn năng lượng khắc nghiệt sinh ra từ hai cửa đối nhau trực tiếp. Việc cải thiện phong thủy bằng chính những món đồ sao cho phù hợp phong cách trang trí và sở thích sẽ là giải pháp hiệu quả mạnh mẽ và hài hòa. Chúc bạn thực hiện thành công!

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

0916 107 888
0916 724 888
0985 67 00 77
0912 386 216

Video

Thống kê

89017
Số người đang online 37
Số truy cập hôm nay 90
Số truy cập tháng này 8180

Like facebook