Giúp gia chủ chọn hướng xây nhà phát tài, phát lộc năm Bính Thân (2016)

“Tậu trâu – lấy vợ - làm nhà” là 3 việc lớn, hệ trọng của người đàn ông trưởng thành trong thời đại phong kiến. Ngày nay việc xây nhà vẫn được coi là một yếu tố quan trọng hàng đầu bởi nhà là nơi tìm về tổ ấm, nơi sum họp, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau một ngày lao động, học tập mệt mỏi.

Khi xây nhà, hướng nhà là vấn đề quan trọng gia chủ cần lưu tâm. Chọn đúng hướng sẽ mang đến hạnh phúc, tài lộc, làm việc gì cũng gặp suôn sẻ nhưng chọn hướng sai sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, nó cũng liên quan đến sự an nguy, và nhiều yếu tố khác khiến chúng ta phải chao đảo, và sẽ có những lúc gặp hạn trong cuộc sống.

>>Phải làm gì khi nhà phạm phải âm khí?  

>>Cách chọn hướng nhà, hướng cổng theo phong thủy

Trong năm Bính Thân, những ai có ý định xây nhà cần đặc biệt chú ý tới hướng Tây Nam. Năm 2016, các căn nhà hướng Tây Nam, cũng như vị trí Tây Nam của bất cứ nhà nào cũng không nên động thổ. Hướng Tây Nam cũng được cho là hướng tốt nhất trong năm 2016 giúp gia chủ phát tài, phát lộc nếu biết cách bài trí.

Giúp gia chủ chọn hướng xây nhà phát tài, phát lộc năm Bính Thân (2016)

Khát quát về phong thủy Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam của mỗi căn nhà tượng trưng cho người phụ nữ trong gia đình mang tính âm, là hướng thời khắc buổi trưa. Hướng này tượng trưng cho vạn vật ở trang thái chín mùi, đầy đủ, không ngừng cố gắng và bắt đầu phát huy công hiệu của chúng.

Các biểu hiện của nhà hay văn phòng có hướng Tây Nam là rất vượng về sức khỏe, dồi dào tinh lực, đam mê công việc, thái độ khiêm tốn, gây được cảm tình nơi người khác, dễ được lợi từ bất động sản, có nhiều bạn bè.

Vì hướng Tây Nam là tượng trưng sự thỏa mãn nên những người sống ở đây gia đình hòa thường hòa thuận hạnh phúc, anh em tôn trọng nhau, cha hiền mẹ từ, gia đình đoàn kết, tình cảm hòa hợp. Đây được coi là hướng thuận lợi cho những bà mẹ. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình và các mối quan hệ xã hôi. Thái độ làm việc nghiêm túc cũng là một đặc điểm chung của cuộc cải cách này, thêm vào đó là có lý tưởng, mục tiêu tương đồng. Cho dù mọi người trong nhà điều có công việc riêng, nhưng luôn giúp đỡ, quan tâm nhau.

Các vị trí nên quay về hướng Tây Nam 

Khi chọn hướng xây nhà gia chủ cần hết sức lưu ý về vấn đề phong thủy bởi nó ảnh hướng tới tài vận tốt, xấu của gia đình. Dưới đây là một số vị trí nên quay về hướng Tây Nam:

Giúp gia chủ chọn hướng xây nhà phát tài, phát lộc năm Bính Thân (2016)

Đặt ban thờ hướng Tây Nam

Nếu nhà bạn đang đặt bàn thờ, tượng thần tài hướng Tây Nam thì gia đình ắt sẽ có lộc. Năm 2016 do sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng. Bàn thờ là nơi hương khói nghi ngút thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên việc thờ cúng ở hướng này cực kỳ phát tài. Năm nay những gia đình đặt bàn thờ theo hướng này thì việc đầu tư sẽ rất thuận buồm xuôi gió đấy.

Nếu gia chủ mệnh Thổ có thể tham khảo cách bài trí nhà hợp phong thủy tại đây.

Đặt phòng ngủ hướng Tây Nam

Nếu năm nay phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng có cơ hội phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây và chân tay quay về hướng Đông, thì năm 2016 đúng là một năm thu hoạch “khủng” rồi.

Giúp gia chủ chọn hướng xây nhà phát tài, phát lộc năm Bính Thân (2016)

Đặt phòng bếp hướng Tây Nam

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2016 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân phù trợ.

Đặt bể cá cảnh hướng Tây Nam

Vì sao năm 2016 mà hướng Tây Nam có đặt bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi

Năm 2016 có sao Bát Bạch sáng nhất, lại thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng nằm ở hướng Tây Nam nên một bể cá đặt heo hướng này được ví như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận. Nước động thì hiệu quả phát tài theo phong thủy sẽ lớn hơn là nước ở trạng thái tĩnh. Vì thế việc đặt bể cá hướng Tây Nam sẽ rất phát tài trong năm Bính Thân này.

Mong rằng sau bài viết này, các bạn nên quan sát, kiểm nghiệm phong thủy cho chính ngôi nhà của mình hoặc người thân, hy vọng sẽ thoả mãn được thắc mắc của các bạn.

 

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

0916 107 888
0916 724 888
0985 67 00 77
0912 386 216

Video

Thống kê

93504
Số người đang online 10
Số truy cập hôm nay 123
Số truy cập tháng này 7999

Like facebook